Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2021

Bồn tiểu nam Viglacera là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.  Bạn đang có nhu cầu sử dụng bồn tiểu nam Viglacera nhưng không biết lắp đặt như thế nào là chuẩn? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn khách hàng cách  lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2021. Xem ngay nhé!

1. Tìm hiểu về bồn tiểu nam Viglacera để lựa chọn được sản phẩm phù hợp 

Trên thị trường hiện nay, dòng bồn tiểu nam Viglacera khá đa dạng, bao gồm các sản phẩm: bồn tiểu nam cảm ứng, bồn tiểu nam treo tường và bồn tiểu nam đặt sàn. Sau đây là kích thước tham khảo:

Bồn tiểu nam treo tường Viglacera: Kích thước tùy mã sản phẩm mà chiều cao sẽ giao động từ 50 đến 70cm. Phù hợp với những không gian nhà vệ sinh có diện tích hẹp, không có nhiều không gian. Đối với dòng bồn cầu này, gia chủ nên lắp cách sàn khoảng 60cn. Đây là chiều cao phù hợp để quá trình sử dụng được thuận tiện nhất, phù hợp với kích thước khung người dùng Việt.

Bon Tieu Nam Viglacera Tt1 1

Bồn tiểu nam treo tường Viglacera

Bồn tiểu nam cảm ứng Viglacera: Đây là dòng bồn tiểu có kích thước khá lớn 560 x 285 x 305 mm. Được tích hợp công nghệ hiện đại. Có nút xả cảm ứng đi kèm, hoạt động với mắt cảm ứng nhanh nhạy, nhận diện khoảng cách nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, bề mặt phủ men NANO nung kháng khuẩn, hệ thống xả tự động tiết kiệm nước, dòng nước xả sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

Tieu Nam Viglacra Td4

Bồn tiểu nam Viglacera có van cảm ứng

Bồn tiểu nam đặt sàn Viglacera: Dòng bồn tiểu này thường có kích thước khoảng 1140 x 370 x 420 mm. Tùy mã sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

2. Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2021

Bon Tieu Nam

2.1 Những lưu ý trước khi lắp đặt bồn tiểu nam

Vận chuyển và thao tác cẩn thận khi lắp đặt

Siết ren vừa phải

Sau khi lắp đặt xong chú ý tới áp lực nước, sản phẩm hoạt động đạt tiêu chuẩn hay không

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt sản phẩm

2.2 Tiến hành lắp đặt bồn tiểu nam Viglacera 

+ Bước 1: xác định đúng vị trí của ống chờ cấp và thoát nước

Sử dụng thước dây để đo vị trí đặt ống chờ, ống thoát nước theo đúng quy định trong hướng dẫn lắp đặt. Đặc biệt, trong quá trình xác định vị trí không để bụi bẩn bám vào trong ống thoát nước. Hãy sử dụng nắp đậy hoặc túi nilon để che ống thoát nước.

+ Bước 2: lắp đặt bích gắn tường

Lắp đặt ống vào phần thoát nước của bồn tiểu, đánh dấu vào vị trí cần lắp đặt trên tường, sau đó dùng khoan cố định vào chỗ đã đánh dấu.

Lưu ý: Trong trường hợp tường bê tông thì bạn nên mua thêm ốc vít nở, khi đó khoét thêm một lỗ nhỏ ( bán kính 75, sâu 45m), lỗ nắp phải song song với sàn

Sử dụng keo chuyên dụng để cố định ống chữ T và M trong ống nước thải, nhét chặt mặt bích vào trong ống thải nước. Cố định bằng ốc ren mặt bích gắn tường.

+ Bước 3: tạm cố định và cố định giá đỡ hậu

Cố định giá đỡ treo tường theo kích thước đã được định sẵn.

Lưu ý: để giá đỡ chậu thẳng hàng với nhau. Trường hợp tường bê tông, cần mua thêm vít nở, khoét lỗ nhỏ ( bán kính 10.5, sâu 70mm)

+ Bước 4: Lắp vòng đệm và cố định tiểu

Lắp vòng đệm vào lỗ thoát nước của tiểu, treo tiểu vào giá đỡ hậu.

Siết chặt vòng đệm và ốc vào ốc mặt bích, cố định phần dưới của tiểu

+ Bước 5: Lắp phụ kiện cấp nước

Lắp van xả vào trong ống cấp nước đã được cố định trên mặt tường.

Lưu ý: cuốn băng dính vào phần ren, cuốn vải bảo vệ bề mặt, lắp pít tông thẳng để có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Nối cấp nước bằng ống cấp có ở giữa van xả và tiểu

+ Bước 6: Kiểm tra rò nước

Bật bộ phận cấp nước, xem ở phần nối cấp nước và phần mặt bích có bị rò rỉ nước hay không?

Lưu ý: phải bật cho nước chảy lặp lại nhiều lần mới xác định chính xác được mặt bích có bị rò rỉ nước hay không.

+ Bước 7: Điều chỉnh lượng nước chảy ra

Vặn chặt trục xoay của van xả, xả nước, vừa cho nước xả vừa mở dần trục quay, để nước chảy xuống mép tận cùng của tiểu. Thực hiện xả nước, để nước chảy xuống bồn tiểu thì điều chỉnh bằng trục điều chỉnh của van xả. Khi thực hiện lắp các van xả xong, trát xi măng trắng vào các cạnh để hoàn thiện lắp đặt

Bài viết trên đây của Showroom Hải Linh đã hướng dẫn chi tiết lắp bồn tiểu nam Viglacera. Hy vọng qua bài viết khách hàng đã có thể tự lắp đặt sản phẩm cho không gian nhà vệ sinh của gia đình. Tham khảo thêm nhiều cách lắp đặt khác tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/cach-lap-dat-bon-tieu-nam-dung-cach-1213.html