Hướng dẫn cách lắp đặt lavabo âm bàn Inax

Chậu rửa mặt âm bàn đá Inax vừa sang trọng lại tiện nghi. Phòng tắm gia đình đủ lớn đều ưa chuộng lắp đặt loại chậu rửa mặt này. Tuy nhiên cách lắp đặt lavabo âm bàn Inax lại yêu cầu kỹ thuật cao. Nếu ai muốn tự mình lắp đặt mẫu chậu rửa này thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây. 

Các bước lắp đặt lavabo âm bàn Inax

Lavabo âm bàn Inax là một dòng chậu rửa có thiết kế độc đáo không có chân phẳng để đặt bàn. Nó cũng không có thiết kế cạnh để lắp gắn tường. Nó cần phải có điểm tựa là bàn đá. Khi lắp đặt, toàn bộ chậu rửa sẽ chìm xuống dưới mặt màn. Vành chậu, cạnh chậu sẽ không có thể nhìn thấy được. 

Với đặc điểm như vậy việc lắp đặt cần phải qua nhiều bước hơn so với lắp đặt chậu rửa đặt bàn hay chậu rửa treo tường. Các bước lắp đặt lần lượt như sau: 

– Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt gồm kìm, khoan, thước dây, băng tan, cờ lê, tua vít. Vật liệu xây dựng cần thiết là xi măng hoặc keo dán gạch hay keo chít mạch. 

Chau Rua Dat Am Ban Inax

– Bước 2: Đọc kỹ bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm. 

Khi mua sản phẩm lavabo Inax âm bàn chính hãng đều có giấy thông số kỹ thuật là bản vẽ đi kèm. Ở trên đó thương hiệu thể hiện các kích thước chi tiết của chậu rửa. Căn cứ vào đó để mọi người tiến hành đo đạc để xây bàn đá, cắt hốc bàn đá. 

– Bước 3: Cắt bàn đá

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt chậu rửa Inax âm bàn. Cần phải cắt chính xác kích thước của hộc để khi lắp chậu rửa vào không bị nhỏ quá. Nếu nhỏ quá thì phải cắt thêm dẫn đến việc bàn đá có thể bị vỡ do cắt nhiều lần. 

Ngược lại, nếu phần cắt bị quá rộng thì sẽ làm cho khu vực chậu rửa âm bàn đá không được thẩm mỹ do phải bưng bít, chắp vá. Thêm nữa, độ rộng quá lớn sẽ dễ bị thấm nước ra ngoài nếu như vật liệu trát không đảm bảo chất lượng. 

Để cắt được chuẩn thì đầu tiên phải căn cứ vào thông số kỹ thuật của sản phẩm. Sử dụng thước đo bút chì để kẻ vạch các đường trên bề mặt bàn đá để định hình khuôn cần cắt. 

Tiếp đến dùng máy cắt đá để cắt theo các đường đánh dấu. Cắt xong, bột đá xuất hiện nhiều nên cần phải làm sạch trước khi lắp chậu rửa vào. 

– Bước 4: Lắp đặt chậu vào bàn

Lắp chậu rửa vào hộc bàn đã cắt theo hướng từ trên xuống. Sau đó cố định chậu rửa vào với bàn đá bằng các vật liệu keo hoặc vữa xi măng. 

– Bước 5: Lắp đặt vòi chậu và xi phông

Để chậu rửa sử dụng được thì cần phải có vòi chậu cung cấp nước và xi phông để thải nước. 

Chậu lavabo âm bàn Inax nên đi kèm đồng bộ với vòi chậu Inax và Xi phông Inax. Vòi chậu đi với chậu âm bàn sẽ được lắp đặt trên bàn đá. Khi lắp đặt cần đúng kỹ thuật đặc biệt đúng với vòi chậu 

Xi phông sẽ lắp đặt ở phía bên dưới một đầu nối với lỗ thoát nước của chậu rửa. Một đầu nối vào đường thoát nước. 

Sau khi hoàn tất công đoạn lắp đặt, để chờ một khoảng thời gian  để thử xả nước vào chậu rửa để kiểm tra xem có tình trạng rỉ nước không. Nếu có thì phải khắc phục ngay để hoàn thiện khu chậu rửa. 

Inax L 333v

Tại sao chậu rửa lavabo Inax lại được ưa chuộng

Chậu rửa lavabo Inax âm bàn luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Bởi dòng sản phẩm chậu rửa mặt Inax có chất lượng cao và mẫu mã rất sang.

– Chậu rửa âm bàn Inax trắng sạch suốt 100 năm

Các mẫu chậu rửa Inax âm bàn có chất lượng cao cấp. Chất liệu làm nên chậu tốt nhất và được làm từ công nghệ cao, quy trình chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy, mẫu chậu rửa rất cứng chắc và bền bỉ. Không có hiện tượng nứt vỡ chậu rửa trong môi trường thông thường. Điều này đảm bảo độ an toàn cao hơn khi lắp đặt chậu. 

Tiếp đến, chậu rửa lavabo Inax có luôn trắng sáng vì được phủ lớp men Aqua Ceramic. Công nghệ men sứ độc quyền của thương hiệu Inax có tác dụng ngăn chặn vết bẩn bám dính. Việc vệ sinh chậu rửa dễ dàng hơn và đảm bảo sự sạch sẽ tạo môi trường an toàn với sức khỏe người dùng. 

– Chậu rửa âm bàn Inax có nhiều mẫu mã đa dạng

Mọi người có thể lựa chọn được mẫu chậu Inax âm bàn đúng ý thích. Bởi dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn có thể thích một chiếc chậu hình oval mềm mại, hoặc một chiếc chậu hình chữ nhật khỏe khoắn cho phù hợp với phong cách phòng tắm gia đình.

Lavabo Am Ban L5115

Kiểu dáng đa dạng và đường nét thiết kế tinh tế nên giá trị thẩm mỹ của chậu rửa cao. Khu chậu rửa với mẫu chậu rửa Inax góp phần thiết kế nên không gian nhà tắm vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. 

– Chậu rửa Inax âm bàn giá thành hợp lý

Không quá đắt đỏ, giá chậu rửa Inax âm bàn phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Đây là một lý do để dòng sản phẩm này được ưa chuộng mua sắm ngày càng nhiều.

Trên đây là hướng dẫn cách lắp đặt lavabo âm bàn Inax. Thông tin chỉ mang tính tham khảo nên mọi người muốn lắp đặt chuẩn và chính xác cần phải có sự trợ giúp của đội thợ kỹ thuật. Nếu khách hàng muốn nhận tư vấn, báo giá lavabo Inax âm bàn vui lòng liên hệ đại lý Inax chính hãng Hải Linh. 

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Inax có tốt không?