HẢI LINH: ” Thông báo mở bán hàng showroom Hải Linh 4 – Long Biên”

654

HẢI LINH THÔNG BÁO MỞ BÁN HÀNG SHOWROOM HẢI LINH 4 – LONG BIÊN 

Nhằm mang tới cho người tiêu dùng khu vực phía Đông thành phố Hà Nội có thêm một không gian mua sắm mới hoàn thiện công trình của mình. Showroom Hải Linh 4 – Long Biên đã chính thức mở bán hàng từ ngày hôm nay. 

800x350

Theo đó, người tiêu dùng khu vực Q. Long Biên và một số tỉnh thành lân cận cũng như các quận phía Đông Thành Phố Hà Nội có thể trực tiếp tới địa chỉ gần nhất của mình tại số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội. Chiêm ngưỡng, và lựa chọn hàng nghìn mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thời gian mở bán hàng chính thức bắt đầu từ  8h00 – 20/10/2018.

Với tổng diện tích lên tới trên 1000m2 được phân khúc thành 3 không gian trưng bày lớn gồm: 

– Tầng 1: Trưng bày gạch ốp lát cao cấp

– Tầng 2 : Trưng bày thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng

– Tầng 3: Trưng bày bếp từ, thiết bị nhà bếp, phòng mẫu một số thương hiệu

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với công trình của mình với giá thành vô cùng hấp dẫn. Bởi trong sự kiện lớn này Hải Linh cũng triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đến trực tiếp showroom Hải Linh Long Biên mới mua hàng. Chương trình ưu đãi được áp dụng trên từng dòng sản phẩm được trưng bày tại showroom Hải Linh.

Vậy Kính mời quý khách hàng khu vực Long Biên và một số tỉnh thành lân cận tới mua sắm, trải nghiệm không gian trưng bày showroom mới từ ngày hôm nay
Khách hàng thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 1900.599.828
Hoặc qua Email: info@hailinhgroup.com.vn

Trân trọng cám ơn!!!!