Gạch lát nền giá rẻ nên mua thương hiệu nào ?

Bạn có nhiều kinh phí cho việc mua gạch nhưng vẫn muốn mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt. Gạch Taicera chinh là lựa chọn phù hợp cho bạn.

  1. Các thương hiệu gạch ốp lát hiện nay

 

Gạch Taicera

Mau Gach Taicera 17

Taicera là thương hiệu gạch ốp lát có xuất xứ từ Đài Loan. Đây là công ty gạch men đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ 100% nguồn vốn nước ngoài. Năm 1994, công ty bắt đầu đi vào hoạt động với sứ mệnh tạo nên một cuộc sống tươi đẹp cho người dân Việt.

Với giá thành rẻ nhưng chất lượng và màu sắc bắt mắt, gạch Taicera có nhiều mẫu gạch lát nền giá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

Thương hiệu gạch Đồng Tâm

 

Bao Gia Gach Lat Nen Dong Tam

Gạch ốp lát Đồng Tâm là một thương hiệu gạch lâu đời sản xuất ra những dòng gạch men, gạch ốp lát chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Gạch Đồng Tâm không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất để tạo ra những mẫu gạch lát nền và gạch ốp tường đạt quy chuẩn cao nhất.

 

Gạch Bạch Mã

 

Gạch Bạch Mã hiện nay đã không còn xa lạ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng như các hộ gia đình. Và trong danh sách các thương hiệu đá ốp lát tốt nhất Việt Nam, Bạch Mã cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt. 

Gạch Bạch Mã được ưa chuộng bởi luôn hướng đến việc đem đến tay khách hàng những sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú.

Gạch Bạch Mã
Gạch Bạch Mã

 

 

  1. Gạch Taicera chất lượng ngàn vàng

Chỉ sau một thời gian ngắn với phương châm và định hướng rõ ràng “Uy tín – chất lượng – sáng tạo – tốc độ” năm 1997, Taicera vinh dự trở thành nhà máy gạch men đầu tiên tại nước ta đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9002.

Nguyên tắc tạo ra một sản phẩm gạch Taicera chất lượng của hãng bao gồm:

  • Đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao.
  • Nguồn nguyên liệu sản xuất ổn định.
  • Trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại.
  • Hệ thống kiểm soát tốt qua từng quy trình.
  • Kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.
  • Không ngừng nghiên cứu, cải tiến khoa học kỹ thuật.

Cho tới nay, công ty chuyên đi sâu vào sản xuất các dòng gạch Taicera granite cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng tối đa thị hiếu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Mặc dù gạch Taicera mới chỉ xuất hiện tại thị trường vật liệu xây dựng Việt hơn chục năm nay nhưng uy tín và chất lượng của hãng gạch ốp này thì không ai có thể phủ nhận. Bởi từng mẫu gạch hãng cung ứng ra thị trường đều đạt chất lượng bền bỉ vượt thời gian gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. 

Đặc biệt, giá thành sản phẩm lại không chênh lệch quá nhiều so với các thương hiệu khác đi cùng với sự đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại. Hiện tại gạch Taicera đang được bán chính hãng tại Hải Linh. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với Website: https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-40×40.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *