Công suất bình nóng lạnh Ferroli 20l và lưu ý khi sử dụng

762

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, bình nóng lạnh Ferroli có rất nhiều công suất đa dạng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Nổi bật hơn cả là công suất của bình nóng lạnh Ferroli 20L được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để làm rõ công suất của loại bình này bạn có thể tham khảo trực tiếp qua bài viết dưới đây nhé. 

cong-suat-binh-nong-lanh-ferroli-20l-1

Về công suất

Bình nóng lạnh hay còn gọi là bình nước nóng đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam, gia đình có từ 2-3 người thì việc lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh 20l là vô cùng hợp lý và tiết kiệm điện.

Công suất và dung tích của bình nóng lạnh tùy thuộc vào yêu cầu của người mua. Ví dụ như tại showroom Hải Linh của chúng tôi có phân phối các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20l đều có công suất 2500W an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật ngang tinh tế, thân trắng nhã nhặn phù hợp với không gian của nhiều gia đình Việt Nam.

Lựa chọn công suất bình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn nên lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng như: nếu gia đình bạn có ít người thì chỉ nên chọn các sản phẩm bình có dung tích nhỏ 10 hoặc 15 lít có công suất từ 2500W hoặc lớn hơn 3000W. Còn nếu gia đình bạn có nhiều người, nhà có sử dụng bồn tắm thì lựa chọn các sản phẩm bình từ 50-150l. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có từ 2 đến 3 người để đáp ứng được nhu cầu tắm rửa hay dùng nước nóng để phục vụ các công việc sinh hoạt khác thì việc lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh Ariston 20l là vô cùng hợp lý.

Về công nghệ

Các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20l được phân phối tại Hải Linh đều tích hợp nhiều công nghệ đột phá:

cong-suat-binh-nong-lanh-ferroli-20l

 

Bình chứa tráng men được sản xuất hoàn toàn với dây chuyền tự động, lớp men titan được phủ kín bề mặt ruột bình với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chống rò rì và nâng cao chất lượng nước; bộ chống rò điện ELCB là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối nếu phát hiện rò rỉ điện; lớp cách nhiệt không chứa CFC đảm bảo không thất thoát nhiệt cũng như tổn thất năng lượng; rowle an toàn tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, rowwle sẽ tự ngắt nếu nhiệt độ lên quá 90 độ C, … hãy truy cập ngay http://ferroligroup.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm bình nước nóng Ferroli 20l của chúng tôi nhé!

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 20l

– Đảm bảo bình chưa luôn đầy nước, tránh tình trạng khi bật bình không có nước sẽ gây cháy và hư hỏng bộ đốt.

– Bảo trì định kỳ hàng tháng

– Độ cao để treo bình là khoảng 2m

– Sử dụng đúng cách và hiệu quả sẽ giúp tăng tuổi thọ của bình cũng như nâng cao hiệu quả đun nóng nước trong bình.

Hy vọng, qua bài viết này, Hải Linh đã giúp bạn biết rõ hơn về công suất của bình nóng lạnh Ferroli 20l cũng như lựa chọn được sản phẩm bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi hãy truy cập http://ferroligroup.vn ngay thôi!