Công nghệ Nano làm nên thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera

1115

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh do Việt Nam sản phẩm,  Ngoài việc viglacera cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, viglacera còng cung cấp các vật liệu phục vụ trong lĩnh vực xây dựng.

Công nghệ Nano là một công nghệ được viglacera ứng dụng và các sản phẩm thiết bị vệ sinh, Viglcaera đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ đây là một trong những bước ngoặt quan trong giúp viglacera tạo dựng lên thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam. Với công nghệ men Nano các sản phẩm được nâng cao tuổi thọ đồng thời kháng khuẩn một cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-nano-than-thien-voi-moi-truong


Công nghệ men Nano chính là sử dụng men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1,250 độ C men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ trắng sáng của sản phẩm. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano mà các thiết bị vệ sinh Viglacera đã mang đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm thiết bi vệ sinh chính hãng của Viglacera.Không chỉ chống bán dính, các thiết bị vệ sinh còn có khả năng diệt khuẩn tuyệt vời

Nhờ sử dụng chất TiO2 pha vào lớp men Nano theo tỉ lệ nhất định giúp loại trừ các loại vi khuẩn trên bề mặt của sản phẩm và nâng cao khả năng chống nấm mốc. Sử dụng các thiết bị vệ sinh sứ chính hãng Viglacera việc vệ sinh hay lau chùi không còn là vấn đề lo ngại nữa, nhờ khả năng diệt khuẩn và chống nấm mốc mà việc đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng cũng được nâng cao hơn.

 

Để kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng về sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng men Nano, các nhà nghiên cứu đã cho ngâm thử mẫu sản phẩm men thường và mẫu sản phẩm men Nano trong điều kiện: chứa 5%  NaOH trong một bể bằng Teflon ở nhiệt độ 70 độ C và đo theo thời gian. Kết quả cho thấy, độ sần sùi của men thông thường tăng lên theo thời gian, độ bòng và độ sáng ở bề mặt cũng bị giảm xuống 40% nhưng với các sản phẩm được phủ men Nano thì không có sự thay đổi gì.

cong-nghe-nano-va-dieu-tuyet-voi-den-tu-thiet-bi-ve-sinh-viglcaera-1

Như vậy, chúng ta có thể thấy được các thiết bị vệ sinh Viglacera được sử dụng công nghệ men Nano sẽ rất bền vững với môi trường, các sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của môi trường và không bị biến đổi tính chất trong những môi trường gây hại. Chắc chắn, lựa chọn các thiết bị vệ sinh sứ Viglacera, nó sẽ gắn bó với gia đình bạn thời gian rất dài.


Tuy là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt nhưng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào các sản phẩm, Viglacera đã đi lên một tầm cao mới, không thua kém gì những thương hiệu thiết bị vệ sinh ngoại trên thị trường. Một điều đặc biệt nữa mà Viglacera mang đến cho người dùng Việt đó là tiết kiệm chi phí rất lớn do giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với mọi gia đình, mọi điều kiện kinh tế.