Những công nghệ bề mặt chậu rửa nổi bật chống bám bẩn hoàn hảo

Chậu rửa là thiết bị vệ sinh không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà tắm. Khi mua chậu rửa, mọi người chú ý tìm hiểu về công nghệ men sứ. Bởi yếu tố này sẽ giúp cho chậu rửa có được sự sạch sẽ nhờ sự sáng bóng, dễ vệ sinh. Dưới đây là những công nghệ đáng chú ý. 

1. Công nghệ men nano nung kháng khuẩn trong chậu rửa Viglacera

Viglacera là thương hiệu Việt với những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đón nhận. Hãng thiết bị vệ sinh Viglacera luôn có những công nghệ đột phá để nâng cao chất lượng sản phẩm. Với dòng sản phẩm sứ vệ sinh trong đó có chậu rửa được áp dụng công nghệ men nano nung kháng khuẩn. 

Đây là công nghệ tạo ra bề mặt sản phẩm nhẵn, mịn, ngăn vi khuẩn phát triển lên đến 89%. Kết quả này đã được chứng nhận bởi viện Pasteur Hồ Chí Minh. 

Mn C383a

Công nghệ này áp dụng vật liệu TiO2 trộn vào men sống. Hỗn hợp chất liệu được tạo thành sẽ được phun trực tiếp lên sản phẩm thô. Khi đem chậu rửa nung ở nhiệt độ cao, TiO2 sẽ được thủy tinh hóa. 

Men nano nung cũng đồng thời lấp đầy các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt gốm. Vì vậy, men sứ vừa nhẵn lại có khả năng bám bản hoàn hảo. 

Những mẫu chậu rửa Viglacera ứng dụng công nghệ này có thể kể đến: CD50; VI5; CD15… 

>>Mua chậu rửa tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

2. Công nghệ Aqua Ceramic trong chậu rửa Inax

Thương hiệu thiết bị Inax thuộc quản lý của tập đoàn Lixil. Đây là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Inax là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên các công nghệ tích hợp trong sản phẩm vô cùng ưu việt. Trong đó, công nghệ men sứ Aqua Ceramic vô cùng nổi bật.

Công nghệ men sứ này được phát triển dựa vào nghiên cứu phát hiện ra đặc tính siêu ưa nước của sứ vệ sinh. Khi nước được phủ trên bề mặt sẽ làm cho các chất bẩn nổi lên khỏi bề mặt. Nhờ đó, chỉ cần dội nước là các chất bẩn đã được làm sạch. 

Unnamed (2)

Với công nghệ Aqua Ceramic tích hợp trong chậu rửa Inax sẽ giúp khâu dọn dẹp vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng cũng không cần dùng chất tẩy rửa mà chậu rửa vẫn sáng sạch suốt 100 năm. 

Đặc biệt hơn nữa, công nghệ men chậu rửa Aqua Ceramic của Inax còn ưu việt với khả năng chống cặn Silica. Chậu rửa sẽ không xuất hiện tình trạng mảng bám đen hay ố vàng. 

Mọi người có thể tham khảo một số mẫu chậu rửa Inax tích hợp công nghệ Aqua Ceramic: AL-652V; AL-S610V; AL-2293V.. 

Chú ý: Để chọn lựa các sản phẩm chậu rửa Inax có công nghệ Aqua Ceramic, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện qua mã sản phẩm. Những mã nào có chữ A trước sẽ là sản phẩm ứng dụng công nghệ này. Chữ “A” là viết tắt của Aqua Ceramic. 

Xem thêm: Tổng hợp ưu nhược điểm của chậu rửa mặt Viglacera

3. Công nghệ men sứ CeFiOnTect trong chậu rửa mặt TOTO

Người tiêu dùng chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp thường hướng sự chú ý mua sắm sản phẩm của TOTO. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này nổi tiếng với rất nhiều công nghệ nổi tiếng tích hợp trong các sản phẩm. 

Đối với bề mặt men sứ, TOTO phát triển công nghệ CeFiOnTect. Tên gọi của công nghệ cao cấp này được ghép từ các chữ của các từ Ceramic, Fine, Ion, Technology. 

Unnamed (3)

Công nghệ này làm thay đổi kết cấu bề mặt tạo nên những chậu rửa có bề mặt siêu nhẵn. Sản phẩm chống bám dính vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ này còn ngăn chặn cả các vết trầy xước. 

Ion-barrier của CeFiONtect có vai trò như một rào chắn ngăn sự phát triển của vi khuẩn. Nhờ vậy, chậu rửa TOTO không cần lau chùi nhiều, không cần dùng chất tẩy rửa mà vẫn giữ vẻ đẹp trắng sáng dài lâu.

Tham khảo một số chậu rửa mặt TOTO nổi bật với công nghệ CeFiOnTect: LT4715G17; LT4706; L762; L763…

3 công nghệ men sứ trong chậu rửa trên đây là tiêu biểu nhất. Các hãng đã dựa vào những công nghệ ưu việt như thế này để tạo nên tính cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm thiết bị vệ sinh với công nghệ sạch như thế này còn mang ý nghĩa lớn lao hơn. Đó là góp phần tiết kiệm nước, không dùng hóa chất tạo điều kiện duy trì sự bền vững cho môi trường sống. 

Khi mua sắm các sản phẩm sứ vệ sinh, quý khách hàng nên chú ý đến tiêu chí lựa chọn là công nghệ men sứ. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm trong quá trình mua sắm sản phẩm.