Chọn chậu rửa Kohler phù hợp với không gian phòng tắm

1236

Chậu rửa Kohler không chỉ có giá trị sử dụng cao, chất lượng bền đẹp lâu dài mà còn có giá trị vệ mặt thẩm mỹ, tô thêm vẻ đẹp cho phòng tắm. Tuy nhiên để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất bạn cần biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng tắm tránh sự chênh lệch, không hài hòa ăn ý.

Chọn chậu rửa Kohler phù hợp với không gian phòng tắm

Thiết bị vệ sinh Kohler có rất nhiều các dòng chậu rửa mặt khác nhau như chậu rửa mặt Kohler chân dài, chậu rửa mặt Kohler để bàn dương vành bàn đá, chậu rửa mặt Lavabo Kohler,…Mỗi loại chậu rửa phù hợp với một diện tích và không gian kiến trúc khác nhau.

Chậu rửa mặt Kohler cho phòng tắm nhỏ

chau rua chan lung kohler

Chậu rửa mặt Kohler cho phòng tắm nhỏ

Theo ý kiến của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bày trí và sắp xếp bố cục cho không gian phòng tắm, nếu không gian phòng tắm nhà bạn không lớn, lựa chọn tối ưu cho không gian này là chậu rửa Kohler chân lửng, loại chậu rửa này vừa giúp tiết kiệm diện tích phòng tăm, vừa có tính thẩm mỹ khi che đi được phần ống nước.

Ngoài ra, loại chậu rửa mặt Kohler này còn có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như hình thoi, hình bầu dục, hình tròn,…nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhiều thiết kế khác nhau có thể đặt trong các góc phòng, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt, lại gọn gàng, sạch sẽ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng được khoảng trống bên dưới chậu rửa để đặt tủ để đồ, vừa gọn gàng, tiết kiệm diện tích lại rất thẩm mỹ.

Chậu rửa Kohler cho phòng tắm vừa và rộng

chau rua kohler

Chậu rửa Kohler cho phòng tắm vừa và rộng

Đối với một không gian phòng tắm rộng rãi thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn có thể chọn chậu rửa Lavabo Kohler, chậu chân dài Kohler, chậu chân lửng, hay chậu đặt bàn đều được.

Nếu bạn thích sự đơn giản, gọn nhẹ bạn có thể lựa chọn chậu Kohler chân dài hặc chân lửng. Những mẫu chậu này có thiết kế đơn giản gọn nhẹ nên rất dễ kết hợp trong kiến trúc. Mặt khác Kohler cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, sẽ không khiến cho không gian phòng tắm nhà bạn trở lên đơn điệu.

Còn đối với những bạn thích sự sang trọng tinh tế thì chậu rửa đặt bàn Kohler sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. bạn có thể lựa chọn chậu đặt bàn thiết kế âm hay dương vành đều được tùy thuộc vào sở thích, bạn cũng có thể làn tủ để đồ ngay dưới chậu rửa, sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Tại Hải Linh Group là nhà phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất nhì cả nước có đầy đủ các loại chậu rửa Kohler bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình.