Chia sẻ nên mua bồn cầu loại nào tốt

876

Bồn cầu Inax có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Nên chọn mua bồn cầu loại nào tốt các bạn hãy cùng showroom Hải Linh tìm hiểu và có sự lựa chọn tốt nhất dành cho công trình của mình nhé.

chia-se-nen-mua-bon-cau-loai-nao-tot

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh thiết yếu không thể thiếu nên việc chọn mua bồn cầu vừa tốt vừa sử dụng lâu dài, giá cả phù hợp với chất lượng được  nhiều người quan tâm. Khi chọn mua bồn cầu bạn chắc chắn sẽ nghe đến các loại bồn cầu Inax đang phân phối trên thị trường như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu nắp rửa điện tử, bồn cầu treo tường. Vậy nên chọn loại bồn cầu nào. Những thông tin cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn chọn phân biệt và chọn được loại bồn cầu phù hợp với thiết kế phòng tắm, có các chức năng mong muốn đảm bảo phù hợp với chi phí đầu tư.

Thương hiêu thiết bị vệ sinh Inax sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản gồm nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau chủ yếu phục vụ khách hàng phân khúc tầm trung. Nổi bật là công nghệ Aqua Ceramic giữ bồn cầu luôn sạch như mới tiết kiệm chi phí tẩy rửa, làm sạch; Công nghệ Proguard đột phá ngăn ngừa bám bẩn lên bề mặn; công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic sử dụng đặc tính Ag+ trên bề mặt giúp bề mặt sứ mịn, không bị trầy xước; Ngoài ra còn có các công nghệ kỹ thuật xả vành rim kiểu mới, giảm tiếng ồn và không chế vi khuẩn với công nghệ xả Eco-x; công nghệ nắp đóng êm, công nghệ nắp bồn cầu Shower Toilet….Không phải loại bồn cầu Inax nào cũng tích hợp tất cả các công nghệ. Điều này còn phụ thuộc vào mức giá mà bạn đầu tư cho nó. Nhưng ai cũng phải thừa nhận là chất lượng của bồn cầu, chậu rửa, sen vòi Inax là yếu tố đáng để bạn ưu tiên lựa chọn.

  • Bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax 1 khối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất là những gia đình sở hữu không gian phòng tắm rộng rãi. Thiết kế của bồn cầu 1 khối gồm thùng nước và bồn cầu liền một khối, không tạo khe rãnh nên việc vệ sinh và vận chuyển thực hiện dễ dàng. Hệ thống xả sạch và êm giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

Bồn cầu Inax 1 khối

Phòng tắm sẽ sang trọng và thẩm mỹ hơn nếu sử dụng loại bồn cầu 1 khối này.  Bệ ngồi to, mặt tráng men chống bám bẩn, tuổi thọ sử dụng cao. Bồn cầu 1 khối giá thành cao hơn bồn cầu 2 khối nhưng sẽ không phải là vấn đề nếu bạn chọn được sản phẩm có thiết kế phù hợp

  • Bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu Inax 2 gồm 2 phần két nước và thân bồn cầu tách rời nhau. Xét về thẩm mỹ thì bồn cầu 2 khối thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Một số loại bồn cầu 2 khối sử dụng cả xả nhấn hiện đại và xả gạt cổ điển tiện lợi. Sản phẩm có lợi thế về giá thích hợp phòng tắm có diện tích nhỏ, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi.

Bồn cầu Inax 2 khối

  • Bồn cầu Inax treo tường

Bồn cầu treo tường chiếm ít diện tích hơn, dễ vệ sinh do không tiếp xúc với sàn nhà tắm nhưng đòi hỏi hệ thống khung chịu lực cao.

Bồn cầu inax treo tường

Cho dù bạn chọn loại bồn cầu Inax nào thì cũng cần lưu ý các tiêu chí kích thước ống xả, thiết kế vành cầu, Lớp tráng men và kiểu dáng. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thiết kế phòng tắm của gia đình.

Nguồn: https://thietbivesinhkohler.com/