Cách vệ sinh nhanh nhất và đơn giản nhất cho các thiết bị vệ sinh Kohler

481

Thiết bị vệ sinh Kohler nói riêng, thiết bị gia đình nói chung khi sử dụng một thời gian đều cần phải làm vệ sinh thương xuyên để đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, gương là những thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trong phòng tắm hiện đại ngày nay. Tuy nhiên những thứ này lại rất dễ nhiễm khuẩn do ở khu vực ẩm ướt. Chính vì thế việc vệ sinh sạch sẽ phải diễn ra thường xuyên. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ đến các bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất để vệ sinh các thiết bị vệ sinh.

Vệ sinh bồn cầu  Kohler

ve sinh bon cau Kohler
Vệ sinh bồn cầu Kohler đúng cách

Vệ sinh bồn cầu Kohler đúng cách

Phần nắp vành của bồn cầu Kohler là nơi có nhiều vi khuẩn. Ngoài việc sử dụng dung dịch tẩy rửa có sẵn, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và rẻ tiền hơn bằng dấm ăn và baking soda.

Bạn thực hiện như sau: Lấy một cốc dấm trắng và một ít baking soda rồi đổ cả 2 thứ vào toilet, ngâm 30 phút, sau một thời gian ấy dùng bàn chải chà rửa bồn cầu. Khi đó bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Bạn có thể làm cách khác là trộn hỗn hợp chanh và bằng sa bạn chỉ việc trộn chung 2 loại vật liệu này và dùng nó để cọ các vết bẩn bàn cầu của bạn sẽ trở nên sáng sạch.

Vệ sinh cho bát sen

Khi bạn tắm hãy tắm vệ cho vòi sen một chút. Bạn dùng một chiếc chổi cao su nhỏ hay khăn mềm lau tất cả những nước bị tan lạc ra. Chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút nhưng giúp bạn đẩy lùi nấm mốc.

Vệ sinh chậu rửa Kohler

ve sinh chau rua Kohler
Vệ sinh bồn cầu Kohler đúng cách

Vệ sinh chậu rửa Kohler đơn giản hiệu quả

Bạn trộn chung 2 muỗng baking soda 1 bát nước 1 nửa bát giấm và một ít cam thủy để làm nên hỗn hợp nhằm đánh rửa nấm mốc, khi cặn xà bông bám quanh chậu rửa Kohler sẽ giúp loại bỏ những tạp chất cứng đầu hơn.

Làm sạch gương Kohler

Những vết ố nước, xà bông đậu trên gương làm cho gương bị mờ, bẩn làm mất tính thẩm mỹ. Để khắc phục bạn chỉ cần dùng kem cạo râu để lau gương, bạn sẽ thấy chiếc gương trở nên sang bóng bất ngờ.

Làm sạch những vết rỉ sét

Những vết rỉ sét làm cho phòng vệ sinh của bạn trông kém phần sang trọng và điều quan tâm ở đây là những vết rỉ sét này bám rất dai, bạn sẽ thực sự cảm thấy khó khăn cọ rửa mỏi cả tay cũng không sạch. Cách xử lý là bôi nha cao vào vết rỉ sét để chừng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh vào những vết rỉ sét khi đó những vết rỉ sét này sẽ bong ngay lập tức cho bạn một phòng tắm sáng sạch như mới.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng bất kỳ loại hóa chất để tẩy rửa thiết bị vệ sinh Kohler sẽ dễ làm bong lớp mạ trên sản phẩm, còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.