Cách sử dụng bồn cầu điện từ toto

798

Bồn cầu điện tử Toto thuật ngữ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên chắc hẳn không ít người hiểu và có thể sử dụng thuần thục một cách hiệu quả bồn cầu điện từ Toto. Dưới đây là một vài hướng dẫn dành cho bạn khi sử dụng bồn cầu điện tử nói chung và Toto nói riêng.

bon-cau-dien-tu-toto

Thỉnh thoảng có một vài nhà vệ sinh sẽ có hướng dẫn sử dụng, nhưng chỉ là thỉnh thoảng, không phải cái nào cũng có. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để không phải bỡ ngỡ khi vô tình tiếp xúc với bồn cầu điện tử

Tính năng cơ bản mà người dùng cần biết( tôi dùng từ hơi thổ thiển tuy nhiên nó lại có thể khiến cho bạn dễ hình dung): rửa đít(oshiri) đây là một chức năng thay thế việc dùng giấy lau chùi theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng giấy nếu bạn thích. Một điểm nổi bật nữa đó là khi bạn ngại người bên ngoài có thể nghe được tiếng động tư bên trong nhà vệ sinh bạn hoàn toàn có thể bấm nút nhạc tiếng nước chảy khi đó bạn có thể che dấu điều khiếm nhã này. Dường như điều này phụ nữ khá là thích thú

Trong trừng hợp bạn sử dụng tính năng phun rửa tự động của bồn cầu toto.Trong trường hợp bạn thử dùng tính năng phun rửa tự động như đã nói trên, hãy bấm một trong các nút お し , cho nam hoặc nữ, hoặc  ビデ chỉ cho nữ. Đây không phải là phân biệt giới tính, mà là do cấu tạo cơ thể của hai giới có sự khác biệt như chúng ta cũng biết rồi đó. Dĩ nhiên, trước khi nhấn cái nút đó thì bạn phải đang ngồi trên bệ xí nhé, nếu không đừng hỏi tại sao nước bắn tung tóe.

Một lời khuyên nữa là bạn nên nhấn nút trừ hoặc nút “yếu” (weak) (弱) dưới nút 水勢 (áp lực nước) thường là ở vị trí bên trái phía dưới.

bon-cau-dien-tu-toto1

Bạn có thể điều chỉnh áp lực nước mà bạn thích, nhưng nếu là tôi thì tôi chọn mức bình thường với những mẫu toilet hiệu Waterpik. Còn những cái khác thì tùy theo mỗi người thôi.

Để ngừng phun rửa (nghĩa là đã rửa xong), bạn nhấn nút止. Nó thường có màu đỏ/cam hoặc những màu nóng tương tự (trong trường hợp bạn quên hoặc không biết tiếng kanji). Một số mẫu bệ xí hiện đại sẽ kèm theo chức năng “làm khô” sau khi phun rửa, nếu có và muốn dùng, bạn nhấn nút 乾燥 (かんそう).

Trong khi “hành sự căng thẳng”, bạn hãy chọn những tiếng nhạc nhẹ nhàng phát ra từ bệ xí, nhấn 音停止 để nó phát nhạc, và nếu nó tự động thì nó cũng tự tắt.

Trên đây là cách sử dụng bồn cầu nhật bản của thương hiệu thiết bị vệ sinh toto chúc các bạn sử dụng một cách hiệu quả