Cách lựa chọn bồn tắm kích thước nhỏ mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống

Phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn muốn có một chiếc bồn tắm. Bồn tắm sẽ giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Lựa chọn những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ để không gian phòng tắm hoàn hảo nhất nhé. 

Lợi ích của chiếc Bồn tắm nằm kích thước nhỏ trong phòng tắm của bạn

Được nằm ngâm mình trong bồn tắm là một điều tuyệt vời nhất. Những lúc đó, tâm trí của bạn sẽ được trở về trạng thái nghỉ ngơi. Nước sẽ len lỏi dưới làn da tạo nên sự thư thái. Nước đánh thức các tế bào da massage cơ thể.

Bon Tam Nam Kich Thuoc Nho

Một chiếc bồn tắm trong phòng tắm gia đình là ao ước của nhiều người. Đặc biệt là phái nữ những người rất thích sự lãng mạn và muốn chiều chuộng cơ thể. Vì vậy, khi thiết kế những phòng tắm 4m2, 6m2 bạn vẫn muốn có thêm một chiếc bồn tắm trong đó. 

Các thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh rất biết chiều lòng khách hàng. Rất nhiều hãng đã sản xuất ra những mẫu Bồn tắm nằm kích thước nhỏ để lắp đặt trong phòng tắm nhỏ. Vì vậy, hoàn toàn bạn sẽ có được những phút giây tận hưởng và thư giãn tối đa với nước. 

Bồn tắm kích thước nhỏ sẽ giúp không gian nhà tắm gọn gàng hơn. Hơn nữa, dung tích bồn tắm nhỏ còn giúp tiết kiệm nước sinh hoạt. Hơn nữa, bồn tắm nhỏ cũng có giá thành rẻ hơn bồn tắm kích thước lớn nên nó tiết kiệm chi phí hơn. Bạn thấy đấy, lợi ích của một chiếc bồn tắm nhỏ trong phòng tắm gia đình là rất lớn đúng không. 

Kich Thuoc Bon Tam Nam

Lựa chọn Bồn tắm nằm kích thước nhỏ như thế nào?

Bồn tắm nhỏ có nhiều hãng sản xuất. Vậy kích thước bồn tắm bao nhiêu là nhỏ. Có những loại bồn tắm nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

+ Kích thước bồn tắm nhỏ là bao nhiêu

Kích thước bồn tắm rất đa dạng và nó cũng có nhiều chủng loại. Đầu tiên là tìm hiểu về kích thước, bồn tắm nhỏ sẽ có kích thước từ 1,2 đến 1,4m. Đó là chiều dài, độ rộng và chiều sâu sẽ tính chung vào dung tích của bồn tắm. Thường thì chiều dài là ảnh hưởng nhiều đến diện tích lắp đặt hơn cả nên bạn sẽ lựa chọn các mẫu bồn tắm nhỏ 1,2m hoặc dài hơn là 1,4m.

Bon Tam Nam Nho

+ Lựa chọn bồn tắm dài hay bồn tắm góc

Ngoài việc lựa chọn những mẫu bồn tắm dài thì bồn tắm ngồi hay bồn tắm góc cũng là lựa chọn phù hợp lắp đặt trong phòng tắm nhỏ. Những mẫu bồn tắm góc cũng đa dạng kích thước để cho bạn lựa chọn một mẫu phù hợp nhất. Bồn tắm góc có ưu điểm là sẽ tận dụng được các góc chết trong nhà tắm để lắp đặt. 

Ngoài lựa chọn chủng loại bồn tắm nằm hay bồn tắm dài bạn còn có lựa chọn khác. Đó là các loại bồn tắm có yếm hay không có yếm; bồn tắm có tay vị hay không có tay; bồn tắm thường hay bồn tắm massage. 

+ Bồn tắm nằm kích thước nhỏ có yếm và không có yếm

Đối với các loại bồn tắm nhỏ, bạn nên lựa chọn bồn tắm có yếm vì loại bồn tắm này sẽ tiết kiệm không gian hơn. Bạn không mất thêm diện tích phòng tắm cho phần chân và yếm bồn tắm. Bồn tắm yếm với kích thước cụ thể sẽ giúp bạn tính toán và ước lượng chính xác không gian hơn. 

Bon Tam Nam Nho 1

+ Bồn tắm có tay vịn và không tay vịn

Bồn tắm có tay vịn và không có tay vị sẽ có mức giá chênh lệch. Kích thước bồn tắm nằm nhỏ có tay vị sẽ đắt tiền hơn loại không có tay vịn. Bồn tắm có tay vịn với thiết kế tay vịn giúp người tắm thuận tiện hơn trong việc sử dụng bồn tắm. Ngoài tay vịn bạn cũng nên chú ý đến đáy bồn tắm có chống trơn hay không. Loại bồn tắm chống trơn sẽ an toàn hơn trong khi tắm. 

+ Lựa chọn bồn tắm massage hay bồn tắm thường

Chủng loại bồn tắm massage và bồn tắm thường cũng nên được bạn xem xét lựa chọn. Bồn tắm massage sử dụng điện với các đường nước massage được thiết kế thông minh. Nó giúp người sử dụng có được sự thư giãn tối đa. 

Bồn tắm thường sẽ chỉ có một tính năng là ngâm tắm chứ không có sục nước thư giãn. Loại bồn tắm thường có giá thành rẻ hơn. Lắp đặt cũng đơn giản vì không phải lắp đặt hệ thống đường điện. 

Tham khảo cách lựa chọn bồn tắm nằm kích thước nhỏ để mang đến cuộc sống tận hưởng thư giãn. Những thương hiệu sản xuất bồn tắm chất lượng bạn nên tham khảo như: TOTO. INAX, Belli, Govern… Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh luôn có sẵn các sản phẩm bồn tắm chính hãng. Khách hàng muốn nhận tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp. 

Mua thiết bị vệ sinh tại: https://showroominax.vn/