Cách lựa chọn bồn cầu trong không gian phòng tắm

46

Bồn cầu là một thành phần quan trọng để có một phòng tắm tuyệt vời. Bên cạnh yếu tố về thiết kế thì có nhiều tính năng cần được xem xét khi lựa chọn bồn cầu cho những không gian khác nhau. Vì hiện không phải nhà vệ sinh nào cũng có kích thước giống nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn một không gian nhà vệ sinh phù hợp với chi phí bỏ ra và phong cách sống của bạn. 

  1. Hệ thống xả Siphon hay Wash Down?

Siphon

Trong bồn cầu hoạt động siphonic, rãnh bẫy đầy nước trong quá trình xả nước sẽ bắt đầu hoạt động siphonic “kéo” vật liệu ra khỏi bát trong khi nước đi vào bát từ bể thông qua vòi phun và vành “đẩy” vật liệu ra ngoài. Việc đẩy và kéo đồng thời này sẽ hoàn toàn hút sạch chất thải trong mỗi lần xả.

Cong Nghe Xa

Wash Down

Trong bồn cầu xả nước, nước từ bồn chứa đổ vào lòng bồn cầu và rửa vật liệu xuống đầu ra. Đây chỉ là một hành động “đẩy”, và không làm di chuyển chất thải. Những chiếc bồn cầu này có diện tích mặt nước nhỏ (4 ″ x 5 ″) trong những chiếc bát nằm sâu dưới lòng bát.

Wash Down

Loại hệ thống xả nào phù hợp với bạn?

Nếu bạn sử dụng nhiều sẽ dẫn đến việc bồn cầu có thể bị tắc nghẽn nhiều. Bạn nên xem xét một hệ thống xả hiệu suất cao. Các van xả lớn hơn (đường kính > 2 ″) cung cấp nước với tốc độ và lực lớn hơn, và các cửa xả lớn hơn (đường kính > 2 ″) di chuyển lượng lớn vật liệu rời mà không bị tắc nghẽn.

Hệ thống xả xoáy kép

Hệ thống xả xoáy kép cung cấp hiệu suất xả tối đa, sử dụng nước tối thiểu. Thiết kế của dòng đẩy nước về phía trước và tạo đà xả mạnh. Nó cũng là một hệ thống xả không vành giúp làm sạch toàn bộ bên trong bát một cách hiệu quả, ngăn ngừa bụi bẩn và cặn bẩn tích tụ.

He Thong Xa Soay Kep

Thiết kế không viền này giúp bạn dễ dàng vệ sinh vì không có bụi bẩn tích tụ theo thời gian. Nó được tích hợp các tính năng cải tiến khiến nó trở nên lý tưởng cho các hộ gia đình bận rộn. 

Bạn có thể tham khảo những dòng bồn cầu inax với công nghệ từ Nhật Bản cùng công nghệ xả đặc biệt.

Thiết kế bồn cầu 2 khối cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu hai khối có một bồn và một bồn chứa riêng biệt được bắt vít với nhau. Tất cả các loại bồn cầu Inax đều có một trụ bằng sành nhô lên ở phía sau bát mà bồn được bắt vít vào. Khu vực nhô cao này hoạt động như một cái đập để các vật liệu vi phạm có thể được làm sạch và sẽ không tích tụ và gây mùi giữa bát và bể.

Bon Cau Inax Ac 700van

Công nghệ khiến bồn cầu sạch sẽ hơn

Hãy xem xét Bề mặt ComfortClean ™. Nó là một loại men siêu mịn có đặc tính kháng khuẩn được phủ lên trên lớp men thông thường và được nung vào bên trong của lòng bồn cầu. Nó mang lại cho bồn cầu một lớp hoàn thiện siêu mịn mà nó vẫn sạch sẽ hơn vì chất bẩn khó bám vào nó hơn. 

Comfortclean ™

Đây là công nghệ giúp bồn cầu sạch hơn vì nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và vết bẩn gây mùi trên bề mặt. Nó có sẵn trên các nhà vệ sinh cao cấp hơn của Inax như bồn cầu Inax điện tử. 

Phong cách của bồn cầu

Hiện nay bồn cầu Inax có rất nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đương đại. Các bộ sưu tập bồn cầu của hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để biến không gian trở nên đẹp đẽ hơn. 

Bon Cau Dep 3

2. Kích thước và yêu cầu thô của bạn là gì?

Nhà vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian còn trống của bạn. Hầu hết các nhà vệ sinh bắt vít vào sàn 12 inch tính từ tường (không tính ván chân tường). Đây là thứ được gọi là kích thước “thô”. Đo lường đầu tiên để chắc chắn những gì bạn cần. 

Phong Mau Inax

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn bồn cầu trong không gian phòng tắm. Các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

=> Mua bồn cầu chính hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html

=> Mua bồn cầu Inax sang trọng tại https://hailinh.vn/bon-cau-inax-pcm74.html