Cách chọn mua sen vòi Viglacera chuẩn 100% như thế nào ?

Sen vòi Viglacera là phụ kiện luôn mang đến cho con người sự tiện nghi, thoải mái con người. Hiện nay trên Thị Trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã Sen vòi vậy mua ở hãng nào, chất liệu nào tốt ở đâu thì bài viết sau đây nhé !

1. Chọn sen vòi theo Thương hiệu

Viglacera Tien Phong Trong Cong Nghe Xanh
 

Để có được sản phẩm sen vòi chuẩn 100%, các bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín nhất. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có nguồn gốc xuất sứ và thương hiệu rõ ràng.

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng ở Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu, sen tắm, vòi chậu, gương và phụ kiện chính hãng.

2. Chọn sen vòi theo kiểu dáng và kích thước

Voi Chau Vg101
Sen vòi Viglacera

Sen vòi của những thương hiệu nổi tiếng đều có kiểu dáng đẹp, bề mặt sản phẩm nhìn rất lì và sang trọng. Sản phẩm được thiết kế đúng kích thước và lắp vừa im cho chậu rửa chính hãng.

Những sản phẩm sen vòi kém chất lượng thì có kiểu dáng và chất liệu sản phẩm nhìn xấu hơn và không đẹp như hàng chính hãng. Sen vòi kém chất lượng khi lắp đặt nhiều khi sẽ không khớp với chậu rửa khi lắp đặt.

3. Chọn sen vòi theo chất lượng

Chọn sen vòi nên ưu tiên chọn mua vòi sen làm bằng đồng thau bởi độ bền và chắc chắn và không chứa chất có hại cho cơ thể con người.

Hàm lượng chì đúng tiêu chuẩn và được các nhà sản xuất chính hãng sử dụng là <0,25% vậy với những sản phẩm vòi chậu có ghi lượng chì >0,25% sẽ không phải làm sản phẩm chính hãng.

Ảnh Vòi Rửa Bát Viglacera Vg707
Ảnh Vòi Rửa Bát Viglacera Vg707

4. Chọn sen vòi theo giá thành

Giá thành sản phẩm được quy định phần lớn bởi chức năng, tiện ích của dòng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu dùng sen vòi tự động, sen vòi cảm ứng….mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với chọn mua sen vòi lạnh hoặc bán tự động.

5. Địa điểm bán sản phẩm

Sản phẩm sen vòi chính hãng sẽ được cung cấp bới những đại lý lớn và uy tín và Showroom Hải Linh là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm sen vòi Viglacera chính hãng tại Hà Nội.

6. Chọn sen vòi dựa vào thời gian bảo hành

Sản phẩm sen vòi chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng và thời gian bảo hành lâu dài vì sản phẩm có tuổi thọ cao và những sản phẩm kém chất lượng thì hầu như không được bảo hành và thời gian bảo hành ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *