Cách chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 cao cấp theo từng mệnh

Nhà mái Thái 500 triệu được xây dựng rất nhiều ở khu vực nông thôn. Nhà mái Thái 500 triệu thường có diện tích phòng khách rộng rất thích hợp sử dụng các mẫu gạch lát nền phòng khách 80×80. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin giúp gia chủ có thể chọn được mẫu gạch có gam màu thuận phong thủy nhất cho nhà ở 500 triệu mái Thái!

>>Xem ngay: Mẫu gạch Đồng Tâm 80×80 cao cấp với giá thấp nhất

Tổng hợp các cách chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 cao cấp

Các cách này sẽ khiến cho bạn có được phòng khách đẹp

1. Chọn gạch lát nền phòng khách nhà mái Thái cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách là căn phòng vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Theo phong thủy nhà ở, phòng khách là căn phòng nơi có sự giao thoa giữa các luồng khí tốt và xấu. Vì thế, chọn gạch lát nền phòng khách thuận phong thủy sẽ mang đến may mắn, an lành cho các thành viên trong gia đình.

1 Gach Lat Nen Phong Khach 80x80 Menh Kim

Chọn gạch lát nền cho phòng khách 80×80 nhà mái Thái 500 triệu cho gia chủ mệnh Kim, tốt nhất bạn nên chọn những gam màu của bản mệnh Thổ. Bởi quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim, những gam màu của bản mệnh Thổ như màu vàng đất, cam đất, nâu đất hợp phong thủy nhất với người mệnh Kim.

Bên cạnh những gam màu đặc trưng cho mệnh Thổ như trên, theo quy luật tương hợp những gam màu đặc trưng cho bản mệnh Kim cũng rất phù hợp, thuận phong thủy. Những gam màu bản mệnh Kim gồm những gam màu như màu trắng, màu ghi, màu vàng, màu xám.

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, những gam màu thuận phong thủy cho người mệnh Kim được các hãng gạch sản xuất rất nhiều, không khó để bạn có thể chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho nhà mái Thái với vốn đầu tư 500 triệu.

>>Xem ngay: Gạch ốp lát Đồng Tâm hoà quyện vũ điệu của thiên nhiên

2.Chọn gạch phòng khách lát nền nhà mái Thái cho gia chủ mệnh Mộc

Không giống như chọn màu gạch cho gia chủ mệnh Kim, chọn gạch lát nền phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc khó hơn rất nhiều. Bởi vì mệnh Mộc tương sinh bởi mệnh Thủy. Những gam màu đặc trưng nhất cho mệnh Thủy là gam màu xanh dương, xanh biển, đen.

Mệnh Mộc tương hợp với mệnh Mộc trong khi đó những gam màu bản mệnh đặc trưng nhất của mệnh Mộc có thể gọi tên là màu xanh lục. Những gam màu tương sinh tương hợp đều là những gam màu rất khó kết hợp với đồ nội thất nhà ở. Chính vì thế, lựa chọn màu sắc gạch lát nền phòng khách 80×80 cho người mệnh Mộc chuẩn bị xây dựng nhà mái Thái 500 triệu được yêu thích nhất là gam màu xanh ngọc.

3.Chọn gạch lát nền cho phòng khách nhà mái Thái gia chủ mệnh Hỏa

Cũng giống như người mệnh Mộc, người mệnh Hỏa rất khó trong việc chọn gạch lát nền cho phòng khách sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy nếu gia chủ không phải là người có óc thẩm mỹ tinh tế, và có kinh nghiệm chuyên môn trong việc kết hợp đồ nội thất.

2 Gach Lat Nen Phong Khach 80x80 Menh Hoa

Mệnh Hỏa tương sinh bởi mệnh Mộc. Mệnh Mộc có gam màu bản mệnh là gam màu xanh lục rất đặc trưng. Mệnh Hỏa hào hòa với chính bản thân nó. Trong khi đó màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa phải kể đến là đỏ, cam, hồng, tím.

Theo quy luật tương sinh tương hợp phong thủy thì màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa đều là những gam màu nổi. Những gam màu nổi các hãng gạch rất ít sản xuất. Chính vì vậy, cũng giống như mệnh Mộc, gia chủ có mệnh Hỏa khi lựa chọn gạch muốn đẹp và thuận phong thủy màu gạch lát nền xanh ngọc luôn được yêu thích, chọn mua.

4.Chọn gạch lát nền phòng khách nhà mái Thái cho gia chủ mệnh Thổ

Với gia chủ xây dựng nhà mái Thái kinh phí 500 triệu, chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 có thể chọn những gam màu của chính bản mệnh mình. Những gam màu gia chủ có thể lựa chọn là gam màu vàng đất, nâu đất, cam đất. Đây đều là những gam màu được rất nhiều hãng gạch sản xuất, nhiều mẫu gạch vân gỗ có gam màu trên rất đẹp, đa dạng kích thước và rất được yêu thích trên thị trường.

Gia chủ mệnh Thổ chọn gạch phòng khách cho nhà mái Thái cũng có thể chọn những màu gạch của bản mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ. Tuy nhiên, những gam màu của bản mệnh Hỏa chủ yếu là những gam màu nổi bật vì thế rất ít khi được lựa chọn thay vào đó các gia chủ thường có xu hướng chọn màu gạch trùng hợp với màu sắc bản mệnh của mình.

5.Chọn gạch phòng khách lát nền nhà 500 triệu mái Thái cho gia chủ mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy có mong muốn chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 thuận phong thủy có thể lựa chọn những mẫu gạch có màu sắc bản mệnh Kim. Những màu sắc bản mệnh Kim bảo gồm trắng, ghi, vàng, xám. Đây đều là những gam màu được các hãng gạch sản xuất nhiều với mẫu mã đa dạng không khó để có thể chọn mua được mẫu gạch yêu thích.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy có nhu cầu chọn gạch phòng khách lát nền hợp phong thủy cũng có thể chọn mẫu gạch có gam màu của bản mệnh mình, đó là gam màu xanh biển, xanh dương, đen cũng rất hài hòa phong thủy.

>>Nguồn: Cách chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 cao cấp theo từng mệnh

Trên đây là một số thông tin mang tính tham khảo cách chọn gạch lát nền phòng khách 80×80 cho nhà mái Thái kinh phí 500 triệu hợp phong thủy. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch lát nền phòng khách 80×80 có thể đến showroom gần nhất của hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội để tham quan, trải nghiệm, chọn mua sản phẩm.