Bồn tiểu Viglacera kháng khuẩn, diệt virus

Bạn đang muốn tìm một Bồn tiểu vừa có kiểu dáng đẹp lại vừa được trang bị tính năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn một thương hiệu Bồn tiểu đáp ứng được tiêu chí đó là Viglacera.

Bồn tiểu Viglacera là sản phẩm được làm từ sứ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn và diệt virus do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera của Việt Nam sản xuất. Bồn tiểu Viglacera được chứng thực khả năng kháng khuẩn tuyệt với do Viện Pasteur cung cấp.

Tieu Nam Viglacera T1

Bồn tiểu Viglacera có thể kháng khuẩn được do nhờ ứng dụng công nghệ men Nano nung. Công nghệ này có khả năng tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao và đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Xuất khẩu.

Men nano nung trên Bồn tiểu Viglacera ngoài khả năng kháng khuẩn ra thì cũng giúp cho Bồn tiểu trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳng độ trắng sáng của sản phẩm. Bồn tiểu viglacera được chia làm 2 dòng: Bồn tiểu nam, Bồn tiểu nữ.

Một số mẫu bồn tiểu nam đẹp

Tieu Nam Viglacera T1
Bồn tiểu nam Viglacera T1
Bon Tieu Nam Viglacera Tt1 1
Bồn tiểu nam Viglacera TT1
Tieu Nam Viglacra Td4
Bồn tiểu nam Viglacra Td4
Bon Tieu Viglacera Bs604
Bồn tiểu nam Viglacera Bs604

Một số mẫu bồn tiểu nữ đẹp

Bon Tieu Nu Viglacera Vb3
Bồn tiểu nữ Viglacera Vb3
Bon Tieu Nu Viglacera Vb5
Bồn tiểu nữ Viglacera Vb5
Bon Tieu Nu Viglacera Vb50
Bồn tiểu nữ Viglacera Vb50
Bon Tieu Nu Viglacera Vb51
Bồn tiểu nữ Viglacera Vb51

Mua bồn tiểu Viglacera chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-tieu-viglacera.html