Bồn cầu quay hướng nào

Việc thiết kế nhà vệ sinh và lắp đặt bồn cầu quay hướng nào vô cùng quan trọng, bạn đừng nên xem nhẹ việc đó. Người Việt Nam luôn coi trọng đến vấn đề phong thủy, việc lắp đặt bồn cầu như thế nào? Hướng nào? Để làm sao mang tới tài lộc, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để có một không gian gia đình có thẩm mỹ đẹp, thoáng đãng, môi trường sống lành mạnh bạn cần chú ý đến thiết kế, thiết kế phải làm sao cho mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm sao cho thật hài hòa trở thành một tổng thể thống nhất.

Ngoài việc thiết kế thì con người cũng nên chú ý tới phong thủy, nếu chọn hướng phong thủy không được tốt sẽ làm cho gia đạo xảy ra lục đục, con người ly tán, tiền lộc, danh vọng và sức khỏe đều sa sút nghiêm trọng.

Bạn có biết rằng nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều tà khí ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể ngôi nhà, cũng như mọi vấn đề liên quan đến con người. Vì vậy, bạn nên chú ý bố trí nhà vệ sinh nói chung, bồn cầu nói riêng sao cho hợp với phong thủy vừa mang tới thẩm mỹ cho gia đình bạn.

noi-that-nha-tam-voi-thiet-bi-ve-sinhBồn cầu quay đúng hướng

Hướng nên tránh khi thiết kế, lắp đặt bồn cầu

Vì nhà vệ sinh và bồn cầu thường chứa những ô uế không nên đặt ở những hướng tốt, càng đặt những hướng càng tốt không làm tổn hại tới hạnh phúc và bình yên cho gia đình.

Theo quan điểm của người xem phong thủy dù lắp đặt bồn cầu ở vị trí nào cũng đều làm ảnh hưởng tới gia đạo, do đó nên tìm kiếm hướng để lắp đặt bồn cầu là điều thật sự khó, rất chi là đau đầu phải không?

Thông thường người ta sẽ không lắp đặt bồn cầu ở hướng Nam, hướng Nam thuộc hỏa còn bồn cầu mang tính thủy sẽ làm xung khắc gây ra nhiều bất trắc cho gia chủ cũng như cho cả gia đình. Hướng nam cũng là hướng chính của ngôi nhà nên việc tránh lắp đặt bồn cầu càng là điều nên tránh!

Hướng Đông Bắc bạn cũng không nên lắp đặt vì được coi là quỷ hậu môn, sẽ làm cho con người mắc bệnh về dạ dày, khí huyết khó lưu thông, sỏi thận và mắc rất nhiều căn bệnh khác… 

Vậy hướng lắp đặt bồn cầu nên chọn hướng cuối gió, kín đáo nhưng phải thuận lợi cho việc tìm kiếm. Việc đặt hướng cuối gió không làm cho mùi ô uế làm ảnh hưởng đến toàn bộ không gian sống cũng như sức khỏe của con người, ảnh hưởng tới môi trường. Cũng không nên chọn hướng hung và hướng tốt.

Lắp đặt bồn cầu theo phong thủy không ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc


Hướng bồn cầu không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì hướng đối diện đó gây mất thẩm mỹ, bất nhã và gây mất tiền bạc cho nên có thể lắp đặt chếch hướng so với cánh cửa nhà vệ sinh hay lắp đặt vuông góc vừa giúp người dùng thấy thoải mái vừa không gây mất thẩm mỹ.

Không nên làm nhà vệ sinh và lắp đặt bồn cầu ở giữa nhà, vì không gian chính giữa ngôi nhà tập trung mọi sinh khí cho nên việc xây dựng nhà vệ sinh và lắp đặt bồn cầu làm ảnh hưởng tới toàn bộ nguồn sinh khí gia đình, làm cho tà khí lây lan ra toàn bộ không gian gia đình gây ra ô nhiễm, mất đi không gian thoáng đãng, ánh sáng của toàn bộ kiến trúc.

Không nên lắp đặt bồn cầu sát cạnh tường nhà bếp hay phòng ngủ, vì bồn cầu là nơi chứa nhiều nước, mang tính thủy sẽ gây ảnh hưởng nặng nề cho 2 nơi đó. Làm ẩm ướt, gây mất vệ sinh cho không phòng phủ làm cho đồ đạc trong phòng bị ẩm có mùi khó chịu. Còn đối với nhà bếp, nhất là chỗ bình gas mang tính hỏa sẽ xung khắc và gây ra hỗn loạn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Đặc biệt luôn phải đậy nắp bồn cầu khi sử dụng để không cho mùi xú uế gây mất vệ sinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì bồn cầu không chỉ chứa nhiều vết bẩn mà còn chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh cho nên hãy luôn nhớ mỗi khi đi vệ sinh xong hay đóng lắp bồn cầu lại.

Việc lựa chọn hướng bồn cầu quay hướng nào là việc hết sức quan trọng nếu chọn sai hướng không chỉ mang tới những điềm xấu gây hư hại tới công danh, tiền bạc, sức khỏe của con người. Hơn thế nữa sẽ phá vỡ đi kiến trúc của tổng thể ngôi nhà, làm không gian sống trở nên bị ô nhiễm.

Hãy lựa chọn hướng lắp đặt bồn cầu ở nơi kín đáo để mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người dùng và cho ngôi nhà.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *