Bồn cầu Kohler lấy lòng người tiêu dùng thật dễ dàng

881

Bất kỳ một sản phẩm nào khi tung ra thị trường đều mong muốn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Để làm được điều đó đòi hỏi sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, tính năng công nghệ thực sự có ích cho người sử dụng. Thị trường thiết bị vệ sinh có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu, các mặt hàng với nhau tuy nhiên thiết bị vệ sinh Kohler nói chung bồn cầu Kohler nói riêng đã lấy được lòng người tiêu dùng thật dễ dàng.

Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng một cách nhanh chóng như thế thì Kohler đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, đầu tư chiến lược, không ngừng nghiên cứu phát triển, áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới để cho ra đời những sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn cầu Kohler có giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cao.

Bồn cầu Kohler thiết kế đa dạng

bon cau kohler

Bồn cầu Kohler cho phòng tắm hiện đại sang trọng

Bồn cầu Kohler đa dạng mẫu mã mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với hệ thống xả được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Kohler cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ yêu cầu cũng như sự đòi hỏi nào của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ xả tiết kiệm nước. Để có phòng tắm đẹp hài hòa về thiết kế lẫn chức năng, bạn nên lựa chọn các sản phẩm nằm trong cùng bộ thiết bị phòng tắm Kohler.

Nước men của bồn cầu Kohler

bon cau kohler cao cap cho phong tam

Bồn cầu Kohler lấy lòng người tiêu dùng thật dễ dàng

– Bồn cầu Kohler được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp bền đẹp hoàn hảo

– Nước men được phủ trên bề mặt bồn cầu Kohler có độ thấm nước cực thấp đem lại một bề mặt dễ dàng lau chùi và không bám mùi.

– Bồn cầu Kohler được tráng men toàn bề mặt bên trong giúp chất bẩn được xả sạch hoàn toàn.

– Độ dày của lớp men Kohler từ 0.6-1mm.

– Chất liệu men cao cấp mang lại màu sắc đồng nhất.

Công nghệ xả sử dụng trọng lực của bồn cầu Kohler

Công nghệ xả CLASS FIVE™ của bồn cầu Kohler tiết kiệm đến 30% lượng nước so với tiêu chuẩn công nghiệp mà vẫn mang đến lực xả vượt trội, đảm bảo xả sạch hoàn toàn.

Bồn cầu Kohler tiết kiện nước, tiết kiệm chi phí

Lượng nước được sử dụng ít hơn không chỉ giúp bảo tồn nguồn nước mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

Bộ van xả dạng ống của Kohler

Bộ van xả bồn cầu Kohler dạng ống được cải tiến thay thế cho bộ van xả nước dạng nắp bật truyền thống, tạo dòng nước xả 3600. Thiết kế mới này không chỉ mang đến dòng nước ổn định mà còn gia tăng tốc dộ dòng chảy, đảm bảo chất bẩn được xả sạch hoàn toàn.

Khả năng xả vượt trội của bồn cầu Kohler

Bộ xả 3¼" của Kohler lớn hơn 2,5 lần so với bộ xả thông thường, gia tăng lượng nước chảy và tốc độ dòng chảy nhanh gấp 3 lần lực chảy phổ biến trên thị trường giúp bồn cầu sạch hoàn hảo sau mỗi lần nhấn xả

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này xong thì bồn cầu Kohler cũng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn rồi. Nếu đã yêu thích còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0936 55 22 66 để đặt mua hàng ngay.