Bộ sưu tập phòng tắm Family Care – Thân thiện môi trường

Kohler ra mắt Bộ sưu tập phòng tắm Family Care, dòng sản phẩm được thiết kế với vật liệu thân thiện môi trường cùng những chi tiết được cá nhân hóa dành cho tất cả thành viên trong gia đình từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ.

Family Care

Chậu rửa Family Care:

Khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế chậu rửa trước đây, dòng sản phẩm này tối đa hóa không gian sử dụng với khu vực rửa lớn và sâu hơn cùng đường thoát nước được lắp đặt ở phía sau.

Chậu rửa Family Care
 

Khu vực khô và ướt được thiết kế tách biệt để đảm bảo các thao tác vệ sinh cá nhân trở nên dễ dàng và thêm nhiều không gian để sắp xếp, cất giữ vật dụng vệ sinh, sản phẩm trang trí. Sự an toàn và thoải mái luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Kohler, mang đến thiết kế với bề mặt nhẵn mịn và các chi tiết góc bo tròn mềm mại.

Tủ kệ phòng tắm Family Care

Mỗi thành phần cấu tạo nên bộ tủ kệ phòng tắm Family Care đều được chế tác với các tính năng ưu việt, thể hiện cam kết của Kohler trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

K 31500t Pd1

Điểm vượt trội của sản phẩm là các góc cạnh đều được bo tròn, hạn chế những tai nạn không đáng có ở người già và trẻ em, đồng thời lớp phủ bề mặt gỗ của sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Ngăn chứa đồ bên hông tủ kệ được thiết kế mở giúp người dùng dễ dàng lấy các vật dụng cần thiết. Phá bỏ mọi khuôn khổ trong thiết kế, tủ gương Family Care là sáng tạo đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Nắp bồn cầu điện tử Family Care (C3-520)

Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế và tính năng, C3-520 sẽ đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng khi sử dụng. C3-520 mang đến nhiều lựa chọn về kiểu phun nước cũng như cường độ phun nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

C3 520

Que rửa đi kèm sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cho độ bền vượt trội, kết hợp phương pháp khử trùng bằng tia cực tím giúp loại bỏ hiệu quả 99% vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh nước ấm luôn sẵn sàng khi vệ sinh cho người dùng.

Ngoài ra, C3-520 còn được trang bị bổ sung bộ lọc nước giúp nguồn nước máy được lọc sạch trước khi sử dụng cho các tính năng vệ sinh.

Bồn tắm Aleutian 2.0 Family Care:

Bồn tắm được phát triển dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu và mong muốn đem đến sự an toàn, thuận tiện và đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

K 24460t 0

Bồn tắm Aleutian 2.0 đi kèm phụ kiện chậu tắm dành cho bé sơ sinh từ 0-9 tháng tuổi. Chậu tắm đa năng có thể đặt tại bất kỳ vị trí nào trên bồn tắm để thuận tiện trong việc vệ sinh, tắm rửa cho bé yêu.

Với nắp đậy đi kèm, chậu tắm còn có thể được dùng làm khay đặt vật dụng, quần áo bé, dụng cụ giặt đồ hay khay cho bé lau khô và thay quần áo. Thiết kế bậc thang bên trong bồn tắm Aleutian 2.0 còn được sử dụng như một chỗ ngồi giúp người dùng hạn chế té, ngã, đặc biệt, đối với trẻ em và người lớn tuổi.

Xem thêm: