Biến tấu những góc nhỏ trong phòng tắm đẹp tạo điểm nhấn

867

Phòng tắm trong mỗi công trình được coi là một công trình phụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nhưng với bất kỳ không gian phòng tắm nào bạn cũng sẽ bắt gặp có những góc nhỏ được để trống, vậy với những góc nhỏ trong phòng tắm đó bạn sẽ biết tấu như nào? Hãy cùng khám phá 1 số cách sắp xếp và trang trí nó đẹp, độc đáo và tạo điểm nhấn.

bien-tau-nhung-goc-nho-trong-phong-tam-dep-tao-diem-nhan

Ý tưởng trang trí biến tấu góc nhỏ trong từng không gian phòng tắm đẹp

1 – Biến tấu góc nhỏ bằng việc đặt 1 chậu cây xanh

Bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh trong nhà, nhỏ nhắn, xinh xắn trong góc nhỏ của phòng tắm có thể giúp không gian căn phòng tắm hẹp trở nên xanh mát và rộng thoáng hơn rất nhiều. Những chậu cây nhỏ xinh để trang trí chỉ cần là 1 góc nhỏ của chiếc kệ kính trước gương hoặc trên chiếc bàn/ tủ đặt lavabo, hay bạn đặt chúng ở tầng trên của những chiếc giá để đồ…
 
2 – Biến tấu góc nhỏ bằng mẫu đèn trang trí đẹp

Không chỉ biến tấu góc nhỏ với sự lựa chọn chậu cây xanh mà những ánh sáng của chiếc đèn trang trí chắc chắn sẽ làm đẹp không gian phòng tắm của bạn vừa phục vụ cho nhu cầu trang trí, vừa cung cấp ánh sáng ấm áp, dịu nhẹ giúp thư giãn thoải mái cho căn phòng tắm, đặc biệt là trong những căn phòng tắm nhỏ hẹp. Những mẫu đèn phòng tắm hiện nay rất đa dạng, nhưng để tiết kiệm không gian phòng tắm mà vẫn rất hiện đại, đẹp mắt các bạn nên lựa chọn những mẫu đèn gắn trần gọn gàng và có ánh sáng vàng ấm áp.

bien-tau-nhung-goc-nho-trong-phong-tam-dep-tao-diem-nhan-1

3 – Biến tấu góc nhỏ bằng những vật dụng trang trí đẹp

Những đồ vật trang trí nhỏ như gỏ cói, mây tre đan đựng đồ khô, những vật dụng nhỏ xinh để trang trí cho phòng tắm và cũng có những chức năng sử dụng khá độc đáo và khiến cho bạn mỗi khi sử dụng chắc chắn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thú vị. Những chiếc giỏ cói, mây tre đan để đựng đồ khô cho căn phòng tắm thật gọn gàng và cũng rất bắt mắt.
Hay những chiếc hũ/ lọ nhỏ để đựng xà bông, tinh dầu, sáp thơm… bằng thủy tinh được thiết kế tinh tế, đẹp mắt vừa để đựng đồ, vừa để trang trí

Như vậy qua một vài cách biến tấu góc nhỏ trong không gian phòng tắm của bạn chắc chắn phòng tắm của bạn sẽ vô cùng đẹp khi kết hợp với thiết bị vệ sinh cao cấp hoặc phụ kiện phòng tắm sang trọng hiện đại.  Để được tư vấn lựa chọn tốt hơn hoàn thiện phòng tắm đẹp cao cấp trông sang trọng và tinh tế hơn hãy đến showroom Hải Linh để có sự lựa chọn tốt nhất khi hoàn thiện công trình của mình.
CLICK xem thêm tại: https://thietbivesinhkohler.com/trang-tri-nha-cua/