Bí quyết chọn thiết bị vệ sinh Kohler của khách hàng thông thái

587

Thiết bị vệ sinh Kohler được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo mẫu mã, chất lượng, an toàn mà giá thành lại rất hợp lý.

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm không phải là điều đơn giản. Tùy thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế của phòng tắm mà lựa chọn các thiết bị vệ sinh phù hợp. Đối với những căn phòng tắm có diện tích trên 5m2 thì bạn có thể thoải mái lắp đặt các thiết bị như bồn cầu Kohler, bồn tắm Kohler, chậu rửa Kohler…cho đến các sản phẩm phụ kiện phòng tắm khác. Tuy nhiên thì đối với phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh có phần khó khăn hơn. Hãy cùng tham khảo cách chọn thiết bị vệ sinh Kohler của những khách hàng thông thái các bạn nhé?

Bí quyết chọn thiết bị vệ sinh Kohler của khách hàng thông thái

Bí quyết chọn thiết bị vệ sinh Kohler của khách hàng thông thái

Bí quyết riêng chọn thiết bị vệ sinh Kohler của người tiêu dùng thông thái

Lên kế hoạch trước khi chọn thiết bị vệ sinh

Đối với khách hàng thông thái, họ sẽ thiết kế phòng tắm với bản demo các thiết bị vệ sinh trên bản vẽ sao cho phù hợp với các vị trí, kích thước của từng thiết bị sao cho khi hoàn thành sẽ hợp lý nhất:

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Kohler chất lượng

Về chất lượng, người tiêu dùng luôn có quan điểm là tiền nào của ấy. Với những nhân viên bán hàng kinh nghiệm thì chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

– Nguồn gốc xuất sứ đáng tin cậy của thiết bị vệ sinh

– Thông số kỹ thuật của các sản phẩm

– Tính năng của sản phẩm: độ hút nước, khả năng xả nước, nước men không bị rạn, khả năng chịu tải,…

Phối màu thiết bị vệ sinh Kohler hài hòa tạo với không gian căn phòng tắm

Cách phối màu rất quan trọng vì có thể tạo nên cảm giác căn phòng sạch sẽ, sáng bóng, không gian thoáng mát, rộng rãi. Gợi ý cách chọn các tông màu trắng sáng như màu trắng, màu xanh nhạt. Một căn phòng bố trí các thiết bị hài hòa hợp lý với tông màu là yếu tố quyết định sự tài ba của bạn.

Và đặc biệt hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh như thiết bị vệ sinh Kohler, thiết bị vệ sinh Kohler,… Trong đó, thiết bị vệ sinh Kohler được nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Kohler với nhiều năm kinh nghiệm đã cho đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi không gian phòng tắm nhà bạn.

Vậy hãy đến Hải Linh Group, nhà phân phối chính thức thiết bị vệ sinh Kohler tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về không gian phòng tắm của gia đình bạn bố trí thiết bị sao cho phù hợp nhất hoặc cách nhanh và tiện lợi mà rất chính xác đó là quý khách liên hệ qua hotline: 0936 55 22 66 xin cảm ơn quý khách.