Báo giá chậu rửa Viglacera chiết khấu cao nhất thị trường

Xem báo giá chậu rửa Viglacera chiết khấu cao nhất thị trường để chọn mẫu chậu rửa phù hợp. Khi chi phí mua chậu rửa giảm, bạn sẽ đầu tư nhiều hơn vào sự tiện nghi trong nhà tắm. Ví dụ như mua một chiếc bồn cầu thông minh hoặc một chiếc sen tắm nhiệt độ chẳng hạn. 

Giá chậu rửa Viglacera rẻ nhất bao nhiêu tiền

Chậu rửa Viglacera chia thành các dòng sản phẩm: 

– Chậu rửa treo tường

– Chậu rửa đặt bàn

– Chậu rửa âm bàn

Nếu bạn đang chọn lựa một mẫu chậu rửa Viglacera giá rẻ thì hãy quan tâm đến dòng sản phẩm chậu rửa treo tường. Các mẫu chậu rửa mặt treo tường Viglacera có giá dao động từ trên 300 nghìn đến trên 900 nghìn đồng. 

Dòng chậu treo tường bạn cũng có thể lựa chọn chỉ lắp đặt chậu mà không cần chân. Như vậy chi phí sẽ giảm được đôi chút. Nhưng mà về thẩm mỹ thì sẽ không được trọn vẹn. Tốt nhất là bạn hãy lắp đặt thêm chiếc chân chậu ngắn hoặc chân dài tùy vào sự tương thích và sở thích. 

Một số mẫu chậu treo tường Viglacera đẹp bạn nên tham khảo chọn mua: 

– Chậu rửa Viglacera VLT3+Chân VI5

Chau Rua Viglacera Vtl3 (1)

– Chậu rửa Viglacera V39

Chau Rua Viglacera Vi39

– Chậu rửa mặt Viglacera VLT2

Chau Rua Viglacera Vtl2 1

Do chậu rửa lắp đặt kiểu treo tường nên phù hợp với không gian nhà tắm/nhà vệ sinh nhỏ. Các mẫu chậu rửa này nên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu nếu như nhà tắm của bạn có diện tích khiêm tốt hoặc chi phí dự trù mua và lắp đặt chậu rửa chỉ dưới 1 triệu đồng. 

>>Xem thêm: Cách sử dụng bồn cầu thông minh dễ như trở bàn tay

Giá chậu rửa Viglacera đắt nhất là bao nhiêu tiền

Báo giá chậu rửa Viglacera với các dòng sản phẩm chậu rửa âm bàn, đặt bàn và dương bàn. Nhìn chung, chỉ riêng phần chậu không thôi với các mẫu đặt bàn và âm bàn sẽ dao động từ trên 700.000 đồng đến trên 1 triệu đồng. 

Nếu tính thêm chi phí cho phần bàn đá và chi phí lắp đặt thì khu chậu rửa với các dòng sản phẩm chậu rửa Viglacera vẫn tốn kém hơn nhiều so với chậu rửa treo tường Viglacera. 

Một số mẫu chậu rửa âm bàn đẹp của Viglacera: 

– Chậu rửa âm bàn đá Viglacera CA2

Chau Rua Viglacera Ca2

– Chậu rửa đặt bàn Viglacera V72

Chau Rua Viglacera V72

– Chậu rửa Viglacera đặt bàn BS415

Chau Rua Viglacera Bs415

Nhìn chung loại chậu rửa bàn đá Viglacera thích hợp với các không gian nhà tắm có diện tích lớn. Vì chúng yêu cầu khi lắp đặt phải có mặt bàn đá để đặt chậu lên. Nhưng đổi lại thiết kế của dòng chậu này mang đến nét đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. 

Chậu rửa Viglacera chất lượng tốt, giá rẻ

So với dòng sản phẩm chậu rửa lavabo của các thương hiệu khác thì chậu rửa Viglacera có giá thành rẻ. Bởi sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Việt và cho người Việt. Chắc chắn là bạn không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm đâu nhé. Vì chậu rửa Viglacera sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật như sau: 

– Chậu rửa làm bằng vật liệu tốt nhất, công nghệ sản xuất ưu Việt. Sản phẩm chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt.

– Lớp men nano nung nhẵn, mịn chống bám bẩn hoàn hảo giúp chậu rửa luôn sáng bóng, sạch sẽ vệ sinh, kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

– Kiểu dáng chậu rửa đẹp, thiết kế lòng chậu sâu, rộng đảm bảo khi sử dụng luôn được thoải mái nhất. 

Nhìn chung, một chiếc chậu rửa Viglacera trong nhà tắm là một lựa chọn đúng đắn cho các gia đình 

Địa chỉ báo giá chậu rửa Viglacera chiết khấu cao

Chậu rửa Viglacera chính hãng được phân phối qua các đại lý. Giá sản phẩm vì thế cũng có sự chênh lệch ở các nơi bán này. Nếu bạn muốn mua sản phẩm với giá chiết khấu cao nhất phải đi tìm đến các đại lý phân phối cấp 1. 

Ở Hà Nội, Hải Linh là đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera cấp 1. Tại đây, giá chậu rửa Viglacera luôn được chiết khấu cao nhất thị trường. Ngoài ra, ưu đãi kèm theo là rất lớn, khách hàng sẽ nhận mua được chậu rửa giá rẻ mà lại yên tâm. Vì Hải Linh cam kết 100% sản phẩm chính hãng Viglacera. 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và bảo hành chính hãng. Khách hàng cũng dễ dàng mua được sản phẩm qua nhiều hình thức mua sắm. Hải Linh miễn phí vận chuyển và chăm sóc khách hàng tốt nhất sau mua sắm. 

Để xem chi tiết báo giá chậu rửa Viglacera, khách hàng xem trực tiếp tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html