5 mẫu chậu rửa đặt bàn Inax Aqua Ceramic trắng sạch 100 năm

Chậu rửa đặt bàn Inax rất sang trọng nên được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Loại chậu đặt bàn lại rất linh hoạt vì chúng phù hợp với cả phòng tắm nhỏ. Nếu bạn đang tìm mua mẫu lavabo đặt bàn đẹp thì hãy tham khảo 5 mẫu chậu rửa Inax có Aqua Ceramic dưới đây.

1. Tìm hiểu về công nghệ Aqua Ceramic

Aqua Ceramic là công nghệ men sứ độc quyền của Nhật Bản. Nhắc đến Aqua Ceramic là người ta nghĩ đến slogan 100 năm trắng sáng. Công nghệ này có điểm gì đặc biệt để tạo nên một thương hiệu men sứ nổi tiếng toàn thế giới.

Chau Rua Dat Am Ban Inax

Aqua Ceramic được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Inax đến từ Nhật Bản. Những chuyên gia của Inax kế thừa những tinh hoa của công nghệ làm gốm sứ từ thời xa xưa. Kết hợp với những công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng sản phẩm sứ vệ sinh có lớp men siêu hiện đại và thông minh.

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic ra đời từ việc nghiên cứu đặc điểm siêu ưa nước của sứ. Khi sử dụng nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn. Nước lúc này trở thành một lớp màng ngăn cách. Nước sẽ nâng bổng vết bẩn bám dính lên. Vì thế chỉ cần xả nước là những vết bám bẩn sẽ tự động được đánh bật.

Với những chiếc chậu rửa Inax hay bồn cầu Inax, người dùng không phải nhọc công cọ rửa, không dùng nhiều nước, không dùng chất tẩy rửa để vệ sinh chúng. Đặc biệt hơn, với lớp men sứ cao cấp của Inax này, những chất lắng cặn trong nước  không thể bám dính vào bề mặt được. Vì thế bạn sẽ không thấy có những vệt vàng, hay ố đen trên bề mặt sản phẩm.

Lớp men sứ Aqua Ceramic trên sứ vệ sinh Inax sẽ giữ được sự sạch sẽ vệ sinh và trắng sạch suốt 100 năm. Đặc điểm này đã ghi điểm trong mắt người dùng và trở thành sự lựa chọn số 1. Trong đó các mẫu chậu rửa đặt bàn Inax có công nghệ Aqua Ceramic được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng.

2. 5 Mẫu chậu rửa đặt bàn Inax men Aqua Ceramic

Cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng 5 mẫu chậu rửa Aqua Ceramic đẹp mắt và chất lượng:

2.1. Chậu rửa đặt bàn Inax AL-S632V(FC)

Mau Chau Rua Inaxl 285v

Đây là mẫu chậu rửa đặt bàn Inax AL-S632 có thiết kế tinh tế với vành chậu mỏng thanh thoát. Lòng chậu hình chữ nhật đẹp hiện đại. Một cạnh của chậu được thiết kế để có thể lắp đặt chiếc vòi 1 lỗ. Khi vòi lắp trên chậu sẽ hạn chế nước bắn ra bên ngoài khi thao tác điều chỉnh van nước.

2.2. Chậu rửa đặt bàn AL-292V (EC/FC)

Chậu rửa đặt bàn AL-292V

Khác với mẫu chậu rửa đặt bàn Inax số 1. Mẫu chậu rửa này có kiểu dáng tròn tạo nên lòng chậu đặc biệt sâu. Vành chậu cũng rất mỏng nhưng chắc chắn. Vòi chậu sẽ được gắn với chậu rửa ở bên trong lòng chậu nhờ một lớp nắp nổi phía trong. Đồng thời cạnh chậu tạo gờ nên đây là mẫu chậu rửa hạn chế được tối đa nước bắn ra ngoài. Mẫu chậu rửa này được lắp đặt nhiều trong các công trình đẳng cấp vì kiểu dáng của nó nhìn rất sang.

2.3. Chậu rửa mặt đặt bàn Inax AL-445V

Chậu rửa mặt đặt bàn Inax AL-445V
 

Đặc điểm của mẫu chậu rửa mặt này đơn giản nhưng lại rất thu hút. Nó giống như một chiếc bát tô khổng lồ vậy. Kiểu chậu rửa đặt bàn này phù hợp lắp đặt những chiếc vòi chậu cổ cao gắn bàn. Với những không gian nhà tắm có thiết kế theo phong cách hiện đại thì mẫu chậu rửa này vô cùng phù hợp.

2.4. Chậu rửa đặt bàn Inax AL- 300V

Chậu rửa đặt bàn Inax AL- 300V

Mẫu chậu rửa mặt đặt bàn Inax AL-300V này nhìn rất ấn tượng với hình bầu dục. Nó phù hợp với việc lắp đặt trong những nhà tắm nhỏ hẹp sẽ tạo nên không gian cân đối. Chiếc vòi chậu cổ cao sẽ được lắp đặt phù hợp với chiếc chậu này.

2.5. Chậu rửa lavabo đặt bàn Inax AL-S620V

L 293v1 L

Mẫu chậu rửa đặt bàn Inax AL-S620V có phong cách thiết kế đầy nghệ thuật. Kiểu dáng chậu thanh mảnh mang lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng. Với thiết kế đẹp nhưng công năng của chậu vẫn không hề giảm sút. Nó có lòng chậu khá rộng đảm bảo cho việc sử dụng được thoải mái nhất.

5 mẫu chậu rửa đặt bàn Inax trên đây đều sử dụng công nghệ men sứ Aqua Ceramic. Chất lượng của loại men này đã được đề cập cụ thể trong bài viết. Tùy vào sở thích mà bạn chọn thiết kế chậu rửa nào hợp nhất với mình.

Xem thêm: