4 cách sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm nhỏ

921

Hải Linh Group xin chia sẻ 4 cách sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm nhỏ giúp bạn có được một không nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái, xua tan mọi lo âu buồn phiền.

1.      Sử dụng thiết bị vệ sinh treo tường

thiet bi ve sinh kohler cho phong tam nho

Thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm nhỏ

Để tiết kiệm diện tích một cách tối đa, thay vì bạn nên sử dụng những thiết bị vệ sinh như chậu rửa mặt, bồn cầu ..gắn với sàn quen thuộc thì bạn hãy thử chuyển sang sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường. Hiện nay, các kiểu thiết bị vệ sinh treo tường này rất thịnh hành và có thiết kế khá đẹp mắt phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, gọn nhẹ và muốn biến phòng tắm của mình thành một nơi thư giãn thực sự.

2.      Sử dụng thiết bị vệ sinh đa năng

thiet bi ve sinh kohler cho phong tam nho

Thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm nhỏ

Hiện nay do dân số ngày càng tăng, không gian sống cũng dần bị thu hẹp, trên thị trường xuất hiện nhiều những mẫu mã thiết bị vệ sinh nhỏ gọn và tích hợp nhiều những tính năng. Những thiết bị vệ sinh này vừa đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Tuy ban đầu phải đầu tư một khoản tiền khá lớn nhưng đổi lại bạn sẽ có một không gian phòng tắm tiện nghi, thoải mái trong một diện tích nhỏ hẹp. Rất xứng đáng để đầu tư phải không nào?

3.      Sử dụng kệ lưu trữ dọc

Đối với những phòng tắm nhỏ thì việc sử dụng các kệ ngang để lưu trữ là việc làm khá xa xỉ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những chiếc kệ dọc để cất giữ đồ. Bạn cũng có thể thay nó bằng giá treo khăn dọc để tận dụng diện tích. Do diện tích chiếm chỗ chiều ngang ít nên loại kệ này sẽ tạo cảm giác rộng rãi và được gọn gàng hơn cho phòng tắm.

4.      Nên tận dụng những khoảng không trong phòng tắm

Khi sở hữu một phòng tắm nhỏ việc bạn cần làm là tận dụng những khoảng không để thiết kế kệ để đồ hay giá tủ…Việc làm này sẽ giúp bạn có một phòng tắm nhỏ những vẫn gọn gàng và đẹp mắt.

Với 4 cách sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh như trên, chắc chắn phòng tắm nhà bạn dù nhỏ như thế nào cũng sẽ đều rất tiện nghi, sang trọng, hiện đại. Để lựa chọn những thiết bị vệ sinh dành riêng cho phòng tắm nhỏ hẹp các bạn hãy liên hệ ngay đến số: 0936 55 22 66 để được tư vấn chọn sản phẩm miễn phí nhé?