Thiết kế phòng tắm mang phong cách Vintage bạn nghĩ sao?

591

Nhà tắm – Không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phải làm sao để có không gian sang trọng thoải mái nhất mỗi khi đặt chân vào phòng tắm. Vintage không quá cầu kì trong cách trang trí, gợi nhớ tới không gian xưa cũ sẽ giúp nhà tắm tạo ra một không gian thư giãn nhưng không kém phần quyến rũ

Phong-tam-su-ket-hop-giua-vintage2

Màu trắng được coi là gang màu cứu cánh cho những không gian nhỏ và hẹp. Chúng vừa giúp tạo không gian thêm phần sáng sửa vừa tạo sự thông thoáng mở rộng cho người sử dụng.

Tùy màu trắng có thể cải thiện không gian tuy nhiên đừng vì thế mà lạm dụng sắc trắng quá nhiều. Điều đó sẽ khiến bạn trở lên nhàm chán đôi khi còn không mang lại kết quả như mong muốn. Gạch lát nền chính là một điểm nổi bật để trang trí mang lại cảm giác tơi mới, hiện đại cho nhà tắm.

Phong-tam-su-ket-hop-giua-vintage

Ngoài việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền cho phòng tắm thì yếu tố mang tới hiệu ứng cao chính là việc lựa chọn đèn, kiểu dáng đèn và vị trí chiếu sáng cho nhà tắm.Màu sắc của đèn cũng tạo nên vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng cho không gian nhỏ.

Một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với phong cách mà bạn lựa chọn cho nhà tắm trước đó.

Phong-tam-su-ket-hop-giua-vintage1

Để đúng nghĩ với việc lựa chọn là phong cách Vintage hãy xem xét những sản phẩm thiết bị vệ sinh có hơi hướng cổ điển nhé để có thể tạo hiệu ứng tốt cho nhà tắm