Phân loại bồn cầu Viglacera qua hệ thống nước xả

517

Việc tìm hiểu và phân loại bồn cầu Viglacera theo hệ thống nước xả đóng vai trò quan trọng. Từ đó gia chủ có sự lựa chọn phù hợp với đặc thù kết cấu phòng tắm tránh những rắc rối khi sử dụng.

phan-loai-bon-cau-viglacera-qua-thong-nuoc-xa

Bồn cầu ngày càng gắn bó và không thể thiếu trong các ngôi nhà. Viglacera là thương thiệu thiết bị vệ sinh đang rất được quan tâm nhiều năm trở lại đây. Bồn cầu Viglacera ghi dấu ấn với người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt vời ứng dụng công nghệ men mới mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cùng độ bền chắc cao, khả năng chống bám bẩn tốt. Để đưa ra quyết định chọn bồn cầu nào và có cách vệ sinh sản đúng cách trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của bồn cầu Viglacera nhé.

Tìm hiểu cấu tạo của bồn cầu Viglacera thường

Bồn cầu Viglacera được phân làm 2 loại chủ yếu là bồn cầu loại 1 khối và bồn cầu loại 2 khối. Với kết cấu gồm 2 phần cơ bản là bệ ngồi để ngồi khi vệ sinh và két chứa nước, xiphong. Trong đó phần bệ ngồi được thiết kế với đường vành dẫn nước xung quanh có các ống phun khi nhấn nước xả các ống phun này sẽ dẫn nước với áp lực lớn đẩy chất thải vào quanh ống xiphong; Phần két nước bồn cầu Viglacera chứa lượng nước nhất định thường được thiết kế khoảng 3/6l giúp làm sạch bồn cầu; Phần xiphong có tác dụng hút, đưa nước và chất thải xuống hầm cầu. Như vậy hệ thống xả chính là tiêu chí quan trọng mà bạn có thể lấy làm căn cứ để chọn cho mình mẫu bồn cầu tốt.

Phân loại bồn cầu Viglacera theo hệ thống xả

Hiện nay, Viglacera cung cấp ra thị trường loại bồn cầu xả thẳng và bồn cầu xả xi phong với cơ chế vận hành khác nhau đáp ứng kết cấu phòng tắm. Đâu là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn.

Bồn cầu xả thẳng hoạt động theo cơ chế giống như pha loãng khi bạn nhấn nút xả thì nước từ phần két nước sẽ đổ xuống từ các lỗ xung quanh vành của phần bệ đưa chất thải đầy lên rồi thoát ra bên ngoài

phan-loai-bon-cau-viglacera-qua-thong-nuoc-xa-1

Chiêm ngưỡng thêm các mẫu bồn cầu Viglacera tại: http://showroomviglacera.vn/bon-ban-cau-viglacera.html

Bồn cầu xả xiphong kết hợp tia đẩy phụ được đánh giá có hoạt động hiệu quả hơn so với bồn cầu xả thẳng. Bồn cầu Viglacera loại này sẽ được thiết kế thêm tia đẩy phụ trên mặt đường cấp nước đối diện với lỗ thoát chân cầu. Tia đẩy phụ có tác dụng tạo áp lực mạnh đẩy chất thải vào lòng bồn cầu, sau đó khối cấu nước sẽ bù vào lòng bồn cầu để ngăn mùi.

Nên chọn loại bồn cầu Viglacera theo hệ thống xả nào

Bồn cầu xả xiphong có ưu điểm không gây tiếng ồn. Thiết kế bồn cầu loại này thanh thoát và sang trọng, ít kẽ hở dễ vệ sinh lau chùi. Cơ chế xả hoạt động hiệu quả nhờ lực hút mạnh nên không cần nhiều nước loại bỏ hết chất thải giúp tiết kiệm nước tốt. Nếu hệ thống ống thông hơi và hầm cao thì có thể chọn bồn cầu xả xiphong để sử dụng.

Bồn cầu xả thẳng là loại truyền thống vận hành đơn giản nên tuổi thọ của sản phẩm thiết kế kiểu xả thẳng thường cao hơn. Bồn cầu xả thẳng không yêu cầu cao về hầm, ông thông hơi, có lợi thế về giá thành phục vụ tốt khách hàng thu nhập thấp, trung bình.

Trên đây là những tư vấn về các loại bồn cầu Viglacera theo hệ thống xả. Chúc các bạn chọn được bồn cầu thích hợp mang lại hiệu quả và sự thoải mái khi sử dụng. Mọi băn khoăn của khách hàng xin liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 0968.12.17.17 có địa chỉ tại 532 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội. 

Hoặc xem thêm tại: http://thietbivesinhkohler.com/chuyen-gia-thiet-bi-ve-sinh/