Mua thiết bị vệ sinh Inax tại Bắc Ninh nên tới đâu

824

 

Các mặt hàng thiết bị vệ sinh Inax khá đa dạng để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Bắc Ninh thì hãy tham khảo địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội được xem là nơi lý tưởng thăm quan và mua sản phẩm đến từ các thương hiệu.

thiet-bi-ve-sinh-inax-tai-bac-ninh

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh thuộc tập đoàn LIXIL xuất xứ hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm với chất lượng cao và tuổi thọ bền vững đáp ứng mong muốn sử dụng lâu dài, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng vì vậy Inax được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Cùng với hệ thống thị trường mở rông quy mô phục vụ tầm quốc tế nhanh chóng nhất thì tập đoàn LIXIL triển khai xây dựng các nhà máy, đại lý phân phối sản phẩm Inax tại chính cơ sở mà doanh nghiệp vận hành. Tại Việt Nam, năm 1998 xuất hiện nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đầu tiên và hiện nay có nhiều xí nghiệp sản xuất sản phẩm Inax khác. Điều này thuận tiện cho việc phân phối sản phẩm đi khắp cả nước trong đó có thiết bị vệ sinh Bắc Ninh giúp giảm chi phí vận chuyển.

Hải Linh - nhà phân phối thiết bị vệ sinh Bắc Ninh giúp giảm chi phí vận chuyển

Mỗi sản phẩm Inax được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và trải qua các khâu kiểm duyệt khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng đầu ra nhằm mục đích giúp tất cả khách hàng sở hữu và được sử dụng những thiết bị giá trị, mang lại tiện ích tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Tất cả các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và mang lại tiện ích nhất cho người dùng.  

Thiết bị vệ sinh Bắc Ninh uy tín nhất

Sau nhiều năm hoạt động cũng như phát triển, Inax Việt Nam là một trong những hình ảnh thương hiệu thuộc Top đầu tại thị trường nội địa. Doanh nghiệp luôn nỗ lực đem đến cuộc sống hoàn chỉnh, tiện dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất tới khách hàng sử dụng sản phẩm. Nếu bạn ở Bắc Ninh và đang băn khoăn mua thiết bị vệ sinh thì có thể ghé qua showroom Hải Linh tại Long Biên. Với vị trí trung tâm giáp các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… Chỉ mất thời gian ngắn di chuyển đến bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều mặt hàng thiết bị vệ sinh Inax. Giao thông ngày càng phát triển giúp việc di chuyển từ Bắc Ninh đến Hà Nội không hề khó khăn. Cùng chính sách vận chuyển linh hoạt người tiêu dùng được hỗ trợ vận chuyển thiết bị vệ sinh Bắc Ninh theo yêu cầu đến tận chân công trình. Hải Linh xứng đáng là thiết bị vệ sinh Bắc Ninh mà bạn đang tìm kiếm. Đây là cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm Inax chính hãng được người tiêu dùng thương mến, tin tường trở thành địa chỉ mua sắm thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thủ đô.

Showroom Hải Linh là cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm Inax chính hãng

Hơn nữa các dòng sản phẩm Inax được Hải Linh phân phối đều đến người tiêu dùng đều rất phong phú về chủng loại, đa dạng về biểu tượng phong phú và đa dạng nhờ vào đó người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm thế nào cho phù hợp với kinh tế tài chính

Mời các bạn đến trực tiếp showroom để được tư vấn cụ thể nhất từ đó hiểu được rõ hơn về ưu điểm yếu kém của từng dòng sản phẩm mà các bạn đang chú ý. Chúc các bạn chọn được thiết bị vệ sinh Bắc Ninh thích hợp.

Nguồn: http://thietbivesinhkohler.com/