Thiết bị vệ sinh Kohler luôn là giải pháp tốt dành cho công trình bạn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình của mình với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp như

ly-nen-chon-thiet-bi-ve-sinh-kohler-1

1- Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air

2 – Công nghệ mạ PVD
Công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt PVD (Physical Vapor Deposition) cho phép tạo ra những bề mặt mạ có màu sắc sáng tạo và độ bền đẹp vượt trội. Lớp mạ nickel phía trong gia tăng độ cứng và tạo nên màu sắc trung thực của bề mặt mạ PVD.

3 – Công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five 4.2L
Class Five là sự kết hợp giữa lực xả mạnh và khả năng tiết kiệm vượt trội, chỉ sử dụng 4.2L nước 1 lần xả, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nước sạch và thể hiện ý thức "xanh" của người dùng.

4 – Nắp bồn cầu điện tử C3
Sở hữu bộ điều khiển tiện dụng, dễ thao tác, nắp bàn cầu điện tử C3 được thiết kế để mang đến sự sạch sẽ, thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn.

5 – Công nghệ DTV
Dành cho những khách hàng thích trải nghiệm công nghệ tập trung vào dòng nước, công nghệ DTV mang lại những cảm nhận tuyệt vời mà không có sen tắm nào khác trên thế giới tạo nên được.

6 – Bồn tiểu nam không dùng nước
Bồn tiểu nam không dùng nước KOHLER cho hiệu suất hoạt động vượt trội cùng kiểu dáng hình e-lip tự nhiên được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

7 – Công nghệ cảm ứng PSD
Thiết bị cảm vị (PSD) giảm thiểu các kích hoạt sai thường gặp ở các sản phẩm cảm ứng nhờ vào hệ thống cảm ứng chính xác.

ly-nen-chon-thiet-bi-ve-sinh-kohler

Với 7 công nghệ được tích hợp trong các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler chắc chắn người tiêu dùng sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm này khi lựa chọn hoàn thiện.

Xem thêm bài viết tư vấn tại  http://thietbivesinhkohler.com/thiet-bi-ve-sinh-kohler/

LEAVE A REPLY