Lựa chọn vòi bếp nóng lạnh cho gia đình như nào phù hợp?

464

Vòi bếp nóng lạnh là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây khi đến với showroom Hải Linh. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn vòi bếp nóng lạnh tốt nhất.

Chọn vòi bếp nóng lạnh dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình

Đây là điều cần thiết, phải xác định mua vòi bếp nóng lạnh gắn tường, gắn chậu, vòi một hay vòi đôi, để tiết kiệm chi phí, phục vụ tốt cho nhu cầu của gia đình. Vòi bếp nóng lạnh rất đa chức năng, đặc biệt trong mùa đông, để các bà nội trợ làm việc nhà hiệu quả nhất.

Nếu gia đình có trẻ em, thì nên chọn vòi bếp nóng lạnh tự động, cài đặt chế độ nước phù hợp để tránh bị bỏng nước.

voi-bep-nong-lanh
Vòi bếp nóng lạnh Grohe đẳng cấp

Cần xem kĩ chất liệu

Các loại vòi rửa bát nóng lạnh đều được thiết kế với những chất liệu khác nhau như đồng, chrome, gốm, thép không gỉ, mạ nickel… Vòi rửa bát được làm từ thép không gỉ, có mạ Nikel, Crom được dùng nhiều nhất, chống ăn mòn, oxy hóa, bền mãi với thời gian.

Chọn vòi rửa bát nóng lạnh nên dựa vào thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu vòi chậu rửa bát nóng lạnh khác nhau. Trong đó thương hiệu Grohe tại Hải Linh được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Đức, siêu tiết kiệm nước với hai chế độ nóng – lạnh.

Công nghệ Grohe Skillmove: vận hành, gạt tay nhẹ nhàng.

Công nghệ Grohe Ecojoy siêu tiết kiệm nước

Công nghệ Grohe Starlight, mạ Crom luôn sáng bóng, lấp lánh. Không phải dùng hóa chất để lau chùi.

Sản phẩm có bộ phận cách nhiệt nên không sợ bị bỏng

Một số loại chậu rửa bát nóng lạnh bạn có thể chọn mà: Vòi bếp Grohe nóng lạnh 312300000, vòi bếp nóng lạnh Grohe 23090000…

Chú ý đến tính năng xoay của vòi

Mùa vòi bếp nóng lạnh phải có khả năng xoay chuyển linh hoạt  90°, 180° hay 360°, thuận tiện điều khienr vòi rửa, thuận tiện cho công việc nấu ăn, làm bếp. Một số vòi cố định thì nên dùng bồn rửa bát nhỏ.

Ngoài ra nên dựa vào chiều cao của vòi: Nếu gia đình thường xuyên rửa vật dụng có độ cao, kích thước lớn thì mua vòi bếp thay đổi được chiều cao.

Chọn vòi rửa bát nóng lạnh hãy xem xét bộ lọc

Đây cũng là điều nên quan tâm. Bộ lộc gắn với đầu vòi sẽ giúp gia đình tiết kiệm nước 50%, khi cần nước chảy bình thường thì nên gỡ vòi, còn bộ lọc cao cấp sẽ loại bỏ kim loại nặng, chất có hại trong nước.

Nếu muốn mua vòi chậu rửa bát nóng – lạnh tại Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp Hải Linh hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

                                                                                                                                                                             Nguồn : http://thietbivesinhkohler.com