Mục tiêu quan trọng nhất đối phòng tắm chính là tạo nên những không gian thư thãi và thoải mãi mỗi khi bước vào. Và để tạo nên được không gian đó chắc chắn bạn sẽ phải có sự lựa chọn trang trí không gian này sao cho phù hợp. Tùy vào tính cách, sở thích và nhịp sống, bạn có thể chọn cho mình phong cách Công nghiệp hiện đại hay Thân thiện với thiên nhiên như

Trang trí phòng tắm theo tinh thần hiện đại

Không gian phòng tắm có thể sử dụng những thiết kế với các chất liệu đề cao tính tiện dụng và công năng, phù hợp cho cuộc sống đô thị gấp gáp. Điểm nhấn nằm ở hình dáng thiết kế và màu sắc độc đáo, vui mắt của các sản phẩm!

lam-dep-phong-tam-voi-su-lua-chon-thiet-bi-ve-sinh-kohler

Bạn có thể hướng tới sự lựa chọn một số thiết bị vệ sinh kohler như: Bồn tắm đặt sàn Lithocast Aliento được chế tác từ vật liệu Lithocast độc đáo mang đến bề mặt đục mờ như đá thiên nhiên SADEC DISTRICT, Vòng gốm đựng bàn chải GAYA, Gương tròn sơn mài xanh ngọc BOCONCEPT Gỗ trang trí ; Chân nến gốm; Bình hoa thủy tinh; Ghế Breda COTO LIFESTYLE Bộ phòng tắm Leafv 4 món; Bộ phòng tắm Square 4 món; Bộ phòng tắm Pebble 4 món THUY HANDMADEHOUSE Vườn thủy tinh phong cách Tetarium, FEMOB Ghế sắt sơn (nhaxinh.com) BRABANTIA Thùng rác 5lit Retro Giá phơi đồ.

Trang trí phòng tắm gần gũi với thiện nhiên

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn sẽ có xu hướng muốn sử dụng những vật liệu gần gũi và mộc mạc như gỗ, mây và các tông màu nâu trầm ấm. Chẳng hạn với sự lựa chọn thiết bị vệ sinh kohler như Bồn tắm đặt sàn Askew mạnh mẽ phong cách đương đại. BELLAVITA Bộ Mirror chair – Mirror stool của Glas Italia thiết kế bởi Nendo SADEC DISTRICT Sọt mây ; tô gốm Amai XXL ; Ghế 2 màu gỗ óc chó GAYA Gương tròn sơn mài xanh ngọc BOCONCEPT Bộ chân nến gỗ COTO LIFESTYLE Bộ phòng tắm Sandstone 4 món; Bộ phòng tắm Egg Shell  4 món

lam-dep-phong-tam-voi-su-lua-chon-thiet-bi-ve-sinh-kohler-1

Như vậy với sự biến tấu đẹp và sang trọng như trên chắc chắn phòng tắm của bạn sẽ vô cùng đẹp và vô cùng sang trọng khi hoàn thiện trong chính ngôi nhà của mình. Để được tư vấn lựa chọn thêm hãy liên hệ đến showroom Hải Linh ngay hôm nay. 
Hoặc xem thêm các bài viết tư vấn tại: http://thietbivesinhkohler.com/

 

LEAVE A REPLY