Chuyên gia tư vấn chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm

1363

Chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm như thế nào cho phù hợp, tiết kiệm diện tích,tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả sử dụng cao là điều khiến nhiều gia chủ băn khoăn. Sau đây là những lời tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, các bạn đừng nên bỏ qua nhé?

Một phòng tắm, phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi gồm có nhiều dòng sản phẩm chất lượng kết hợp với nhau như: bồn cầu Kohler, sen tắm Kohler, chậu lavabo Kohler, bồn tắm Kohler, gương và phụ kiện phòng tắm,…Vậy làm sao để có thể bố trí các sản phẩm thiết bị vệ sinh này sao cho hài hòa và hợp lý nhất cho căn phòng tắm là một điều không hề dễ dàng.

Tư vấn lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm

Chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm nhỏ

cach cho thiet bi ve sinh Kohler cho phong tam nho

Chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm nhỏ

–          Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn bồn cầu 2 khối Kohler hoặc bồn cầu két âm tường Kohler để có thể tiết kiệm tối đa nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao

–          Bạn nên kết hợp 2 sản phẩm chậu lavabo và gương vào cùng một nơi, nên đặt ở chỗ gần cửa ra vào. Chậu rửa mặt Kohler nên lựa chọn loại treo tường và gương được đặt trên cao chậu một chút để vừa thẩm mỹ mà mỗi lần đi rửa mặt, trang điểm rất tiện lợi cho khách hàng.

–          Nếu bạn muốn sử dụng bồn tắm Kohler thì nên sử dụng cùng với sen tắm vào cùng một nơi đặt ở góc tường để có khoảng không gian thoáng đáng nhất.Khi lựa chọn bồn tắm nên sử dụng loại bồn tắm bán nguyệt và sen tắm được lắp cạnh bồn để mỗi khi khách hàng tắm được một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

–          Khi lựa chọn phụ kiện phòng tắm: kệ gương, thanh treo khăn tắm, móc giấy vệ sinh…khách hàng có thể bố trí kệ gương đi cùng với gương, thanh troe khăn tắm được để ở góc cửa ra vào cùng phía với gương tắm; móc giấy vệ sinh đặt ở gần bồn cầu.

Chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm có diện tích rộng

chon thiet bi ve sinh Kohler cho phong tam rong

Chọn thiết bị vệ sinh Kohler cho phòng tắm có diện tích rộng

Đối với phòng tắm rộng ban có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler và bố trí theo nguyên tắc trên cũng rất hợp lý để có khoảng không gian ở giữa thoáng mát nhất.

Vậy khách hàng vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh hỗ trợ giúp khách hàng có một căn phòng tắm với ưng ý nhất các bạn nhé?