Cách khắc phục xả yếu trong bồn cầu 2 khối Viglacera

722

Đa phần thị hiếu người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình hiện nay đều hướng tới sự lựa chọn dòng bồn cầu 2 khối Viglacera hoàn thiện công trình mình. Nhưng đôi khi đưa và sử dụng vẫn có những mẫu bồn cầu gặp tình trạng xả yếu so với thực tế ban đầu quy định. Các khắc phục như thế nào hãy cùng tìm hiểu sau đây

cach-khac-phuc-xa-yeu-trong-bon-cau-2-khoi-viglacera

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao bồn cầu 2 khối Viglacera xả yếu?

Bồn cầu 2 khối Viglacera là dòng sản phẩm chính hãng của Viglacera được hãng đưa ra thị trường sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại với hệ thống xả thẳng mạnh mẽ trang bị trực tiếp tích hợp trong bồn cầu khi đưa ra thị trường, chính vì vậy khi hoàn thiện lắp đặt trong công trình đôi khi vẫn có những sự cố không mong muốn như tình trạng xả yếu.

Nguyên nhân này là do đâu và cách khắc phục như nào chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm. Bởi thực tế khá nhiều gia chủ có ý kiến rằng nguyên nhân mà bồn cầu 2 khối Viglacera xả yếu là lỗi do nhà sản xuất, nhưng thực tế thì sao?

Đầu tiên để tìm ra nguyên nhân tại sao mẫu bồn cầu Viglacera của gia đình bạn gặp tình trạng xả yếu là do đâu có đúng là do lỗi của nhà sản xuất không bởi trước khi đưa ra thị trường cung ứng những mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera đã trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt để tới tay người tiêu dùng những mẫu sản phẩm chất lượng, nhưng đôi khi có những mẫu sản phẩm của Viglacera được làm nhái hoặc đã bị thay thế phần phụ kiện bên trong bằng một phụ kiện kém chất lượng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng dòng sản phẩm và thương hiện. Vì vậy việc làm đầu tiên để tìm ra nguyên nhân dòng sản phẩm xả yếu có phải là sản phẩm chính hãng sản xuất hay không?

cach-khac-phuc-xa-yeu-trong-bon-cau-2-khoi-viglacera-1

Sau khi đã kiểm tra được đây là sản phẩm hoàn toàn chính hãng thương hiệu Viglacera sản xuất cung ứng ra thị trường chúng ta bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân bên trong sản phẩm như

+ Kiểm tra nước trong bể chứa bi có bị đầy hay không bởi nếu chứa đầy sẽ gây ngập đường ống xả thải của bồn cầu.

+ Kiểm tra thân bệt đặt có đúng vị trí không nếu đặt sai vị trí cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng nước xả yếu

+ Kiểm tra vị trí thoát nước, các vị trí thông hơi đặt có tuân thủ kĩ thuật hay không

+ Kiểm tra hệ vi sinh trong hầm chứa hoạt động như thế nào có hoạt động kém hay không?

+ Kiểm tra bồn cầu đã được sử dụng trong thời gian bao lâu.

Một thực tế cho rằng khi kỹ thuật kiểm tra những chiếc bồn cầu 2 khối Viglacera bị bão lỗi xả yếu thì đến 80% nguyên nhân là do nước trong bể chứa bi bị đầy, thân bệt đặt sai vị trí, vị trí thoát nước, các vị trí thông hơi đặt đặt sai kỹ thuật. Và lỗi này thường là những chiếc bồn cầu mới được lắp đặt.

Sở dĩ bồn cầu mới lắp đặt gặp nguyên nhân này là do thợ lắp đặt có tay nghề chưa được tốt dẫn tới các thông số kĩ thuật không được đảm bảo. Cho nên các bạn yên tâm về các sản phẩm bồn cầu Viglacera 2 khối về phần kĩ thuật và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Vì vậy cách khắc phục tình trạng lỗi xả yếu trong bồn cầu 2 khối Viglacera bằng cách thực hiện lại 3 lỗi mà chúng tôi vừa nêu trên. Ngoài ra, đôi khi cũng gặp trường hợp chiếc bồn cầu trong phòng tắm của bạn đã có thời gian sử dụng khá lâu xuống cấp cũng gặp tình trạng xả yếu hoặc hỏng một số bộ phần bên trong, với trường hợp này lời khuyên dành cho bạn là nên thay thế một chiếc bồn cầu Viglacera mới.

cach-khac-phuc-xa-yeu-trong-bon-cau-2-khoi-viglacera-2

Để lựa chọn một chiếc bồn cầu Viglacera chính hãng giá thành tốt hãy đến với showroom Hải Linh – đại lý phân phối Viglacera chính hãng hàng đầu tại Hà Nội với giá thành tốt nhất.

>>> CLICK xem thêm : http://thietbivesinhkohler.com/chuyen-gia-thiet-bi-ve-sinh/