Bình nóng lạnh 30l công suất bao nhiêu?

713

Giá thành, chất lượng, công suất đều là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bình nóng lạnh, giúp bạn tiết kiệm chi chí cho gia đình. Vậy bình nóng lạnh 30L công suất bao nhiêu? Lựa chọn công suất bao nhiêu là phù hợp với gia đình bạn? hãy theo dõi bài viết sau của Hải Linh để được giải đáp.

>>> Tham khảo: 

Công suất bình nóng lạnh Ferroli 20l và lưu ý khi sử dụng

binh-nong-lanh-30l-cong-suat-bao-nhieu-1

Bình nóng lạnh 30l công suất bao nhiêu

Theo nhiều chuyên gia, trên thị trường bình nóng lạnh hiện nay có rất nhiều loại công suất để khách hàng lựa chọn. Bạn nên cân nhắc tính toán mức độ sử dụng của các thành viên trong gia đình để lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp.

– Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích nhỏ từ 10 đến 30L với công suất từ 1500 – 2500W hoặc lớn hợn là từ 3000 – 4000W

– Gia đình bạn có nhiều người và sử dụng cả bồn tắm thì nên sử dụng bình nóng lạnh có dung tích từ 50L trở lên.

Tại sao phải lựa chọn bình nóng lạnh có công suất phù hợp

Bình nóng lạnh 30L là sản phẩm bình nóng lạnh được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Với độ an toàn, chất lượng tuyệt đối khi sử dụng, ngày nay nó đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi mùa đông lạnh giá

binh-nong-lanh-30l-cong-suat-bao-nhieu

Trên thực tế, nhiều gia đình khi lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình chỉ quan tâm tới chất lượng, giá thành, thương hiệu mà không để tâm tới công suất của bình. Công suất của bình nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, hoạt động hiệu quả. Việc lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích và công suất quá lớn sẽ gây lãng phí nước và gây tốn điện khi phải mất nhiều thời gian làm nóng nước.

Lựa chọn bình nóng lạnh có công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng đáng kể. Nếu gia đình bạn có ít người mà bạn lại sử dụng bình nóng lạnh có dung tích lớn, công suất lớn thì sẽ xảy ra tình trạng lãng phí nước cũng như lãng phí thời gian làm nóng nước.

Ngược lại, nếu gia đình bạn đông người và nhu cầu sử dụng cũng nhiều mà bạn lại lựa chọn bình nóng lạnh có công suất quá nhỏ, bạn bật bình nóng lạnh quá nhiều thì sẽ rất tốn điện và tuổi thọ của bình cũng giảm.

Hải Linh – địa chỉ phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh 30L có dung tích đa dạng

Ông Nguyễn Văn Điền – giám đốc công ty cho biết: “Bám sát nhu cầu khách hàng là một trong những mực tiêu mà Hải Linh đề ra trong năm 2018. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là yếu tố cốt lõi để duy trì lòng tin đối với khách hàng”.

Công ty TNHH Kinh doanh và thương mại Hải linh là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng. Bạn là một người tiêu dùng thông thái? Bạn đã từng biết đến các sản phẩm bình nóng lạnh 30L của Hải Linh chưa. Hãy đến với showroom của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Hải Linh luôn chào đón quý khách hàng.

Nguồn:http://thietbivesinhkohler.com